Hướng dẫn toàn bộ kỹ năng làm bài Toeic Part 5 – Phần 6

Luyện thi TOEIC Part 5 là series các clip ngắn anh quay nhanh để hướng dẫn các bạn về phần thi này. Series bao gồm toàn bộ những dạng bài hay xuất hiện trong đề thi TOEIC part 5. Bên cạnh đó, ở mỗi dạng bài anh cũng sẽ hướng dẫn cụ thể các nhận biết, các bẫy thường gặp….Đặc biệt, còn có các tips giải nhanh rất rất dễ hiểu và dễ nhớ nữa đó!

Series bài giảng này được chia làm 10 phần. Anh cũng xin chúc mừng các bạn nào đã kiên nhẫn theo dõi được tới phần luyện thi TOEIC Part 5 – Phần 6 của ngày hôm nay. Ngoài ra, anh sẽ để link tổng hợp các phần trước để tiện cho các bạn nào chưa xem. Hãy bấm vào link bên dưới để học đủ các kiến thức cần thiết cho part 5 nha các bạn.

HƯỚNG DẪN TOÀN BỘ KỸ NĂNG LUYỆN THI TOEIC PART 5 

Và bài giảng hôm nay sẽ tiếp tục với Toeic Part 5 phần 6. Trong bài này, anh sẽ tập trung hướng dẫn các bạn cách đối phó với dạng bài “4 đáp án là động từ”. Để biết cụ thể bài học, xin mời các bạn theo dõi qua clip bên dưới ngay nhé!

Đây là bí kíp làm bài Toeic Part 5 phần 6. Các bạn đừng quên luyện tập và tiếp tục theo dõi các phần tiếp theo nhé. Chúc các bạn thành công trong kì thi sắp tới!

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn