THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

Những cảm nhận và yêu thương từ học viên dành cho AnhleEnglish 

Điều AnhleEnglish cảm thấy hài lòng đó là được nhìn thấy tất cả học viên thay đổi và tiến bộ rõ rêt từng ngày. Đó chính là động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến những kiến thức tốt đẹp và chất lượng nhất cho các bạn.

Xem tất cả review

Lê Huỳnh Xuân Lộc |

Học viên khóa Sky

Kết quả làm mình rất hài lòng. Cô và Thầy giảng bài rất chi tiết dễ hiểu. Các bạn tư vấn cũng hỗ trợ mình rất tận tình trong suốt quá trình học. Cám ơn Anhle rất nhiều.

Trần Thanh Như Ý |

Học viên khóa Master

Em tham gia khóa Master tháng vừa qua và đã hoàn thành Target đặt ra. Cám ơn trung tâm Anhle rất nhiều, đặc biệt là cô Nhi, cô Trang đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình ôn thi.

Nguyễn Hồng Loan |

Học viên khóa Master

Giáo trình của trung tâm rất dễ hiểu, đánh đúng vào trọng điểm của bài thi và cực kỳ phù hợp với những bạn mất gốc như mình. Cám ơn các thầy, cô tại trung tâm vừa dễ thương lại tận tình nữa.

Phạm Thị Thuỷ Tiên |

Học viên khóa Master

Mình tham gia khóa Toeic với mục tiêu 600 Toeic và cuối cùng đã cán mốc thành công. Mình là đứa rất lười, nhưng trên lớp các thầy cô luôn giảng bài rất kỹ, giúp mình nhớ ngay trên lớp nên rất tiết kiệm thời gian ôn bài.

Tạ Huỳnh Thuý Nhi |

TOEIC 715 ( Listening 405 Reading 310 )

Biết Anhle English qua bạn mình giới thiệu và quyết định tham gia khóa ôn thi Toeic của trung tâm. Các thầy cô giảng bài rất có tâm và giáo trình rất sát với đề thi. Cảm thấy vô cùng hài lòng ạ.

FEEDBACK HỌC VIÊN