Với phương pháp giảng dạy chuyên sâu trọng tâm vào các đề thi TOEIC mỗi tháng, Anh Lê TOEIC tự hào đã góp phần giúp đỡ hàng ngàn bạn học viên thành công trong việc chinh phục bài thi TOEIC trong hơn 3 năm vừa qua. Được thiết kế theo các chuẩn đầu vào và đầu ra khác nhau tùy mục tiêu học viên, Anh Lê TOEIC giới thiệu đến các bạn các khóa học ôn thi TOEIC được đúc kết từ chính các đề thi thật trong năm và lịch khai giảng cụ thể theo từng tháng.

LỊCH KHAI GIẢNG

 KHÓA HỌC

CHUẨN ĐẦU VÀO

CHUẨN ĐẦU RA

 

ĐĂNG KÝ

PRE TOEIC

0 – 300

400+

 

Đăng Ký Ngay!

SKY TOEIC

0 – 300

500+

 

Đăng Ký Ngay!

INTENSIVE TOEIC

0 – 300

600+

  Đăng Ký Ngay!

MASTER TOEIC

300 – 400

600+

 

Đăng Ký Ngay!

TOEIC CẤP TỐC

Trên 300

Tăng 100 điểm

 

Đăng Ký Ngay!

TOEIC ONLINE

Trên 300

500

 

Đăng Ký Ngay!

 

————————————————

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA HỌC TOEIC

 

+ PRE TOEIC: Lấy lại nền tảng, chinh phục TOEIC 400+

Đây là khóa học dành cho những bạn mất căn bản tiếng anh hoặc có nền tảng nhưng chưa tìm hiểu nhiều về bài thi TOEIC.Trong khóa học Pre TOEIC này các bạn sẽ được học theo bộ GIÁO TRÌNH TOEIC CƠ BẢN. Đây là giáo trình luyện thi toeic do đội ngũ Anh Lê TOEIC biên soạn riêng, phù hợp với các bạn học viên mất căn bản về Tiếng Anh. Tham gia Pre TOEIC, các bạn sẽ được cải thiện TỪ VỰNG + NGỮ PHÁP CƠ BẢN + KỸ NĂNG NGHE NỀN TẢNG. Có thể nói đây chính là khóa học khởi đầu hoàn hảo trên con đường chinh phục bài thi TOEIC của mình.

+ SKY TOEIC: Chinh phục điểm số TOEIC 500+

Đây là khóa học dành cho các bạn đã nắm vững những kiến thức nền tảng nhất về TOEIC và đã sẵn sàng rèn luyện các kỹ năng giải các dạng đề thi Toeic được Anh Lê TOEIC cập nhật mỗi tháng. Trong khóa này, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các KỸ NĂNG + KIẾN THỨC + TIPS để xử lý những dạng bài khác nhau trong đề thi Toeic. Thông qua việc được hướng dẫn giải các dạng câu hỏi khác nhau trong bài thi Toeic, các bạn sẽ có thể kết hợp được KIẾN THỨC + KỸ NĂNG GIẢI ĐỀ trong lúc làm bài thi, qua đó bứt phá cột mốc 500+ TOEIC.

+ MASTER TOEIC: Bứt phá điểm số TOEIC 600+

Đây là khóa học dành cho các bạn có mục tiêu luyện thi TOEIC đạt điểm số cao, từ 600 trở lên.
Trong khóa học này, các bạn sẽ được giải thử các mẫu đề thi có độ khó cao hơn hẳn so với các khóa trước để cải thiện tối đa hiệu quả làm bài. Ngoài việc được ôn lại các dạng bài phổ biến và rèn luyện ở những câu hỏi khó, các bạn cón được rèn luyện khả năng QUẢN LÝ THỜI GIAN. Vì trong giai đoạn 2 của khóa Master, học viên sẽ được giải các đề thi mô phỏng trong thời gian tương tự với lúc thi thật, nên các học viên sẽ hình thành khả năng chịu áp lực và quản lý thời gian làm bài hiệu quả nhất. Đó chính là chìa khóa để chinh phục cột mốc 600+ TOEIC.

+ INTENSIVE TOEIC: Từ mất gốc đến TOEIC 600+

Khóa học được tạo ra dành cho các bạn học viên mất căn bản tiếng anh, nhưng lại có mục tiêu Toeic cao trên 600+. Trong khóa Intensive này, các bạn sẽ được học theo lộ trình dài hơi từ cơ bản đến nâng cao. Bắt đầu bằng việc tìm hiểu về bài thi TOEIC từ các dạng bài đơn giản nhất, đến việc rèn luyện kỹ năng giải đề cao cấp nhất. Mục tiêu của khóa học INTENSIVE là rèn luyện cho các bạn mất gốc lấy lại nên tảng và chinh phục điểm số cao nhất trong bài thi Toeic.

+ TOEIC CẤP TỐC: Khóa học TOEIC riêng cho người bận rộn

Trong xu thế ngày nay, không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia một khóa học luyện thi TOEIC kéo dài. Nắm được vấn đề đó, Anh Lê TOEIC đã cho ra mắt khóa TOEIC CẤP TỐC.

Khóa học này được xem là khóa học được ưa chuộng nhất đối với đối tượng học viên là nhân viên văn phòng, tiếp viên hàng không, hoặc các bạn sinh viên với lịch làm việc, lịch học bận rộn. Khóa học diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn đúc kết toàn bộ những kiến thức cần thiết nhất nhờ được thiết kế tinh gọn những kiến thức cần thiết nhất cho bài thi TOEIC, lược bỏ tối đa những kiến thức “thừa, không hữu dụng”.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của khóa TOEIC CẤP TỐC này chính là sự CẬP NHẬT SÁT NHẤT VỚI ĐỀ THI THẬT HÀNG THÁNG. Vì toàn bộ các dạng bài, câu hỏi được ôn luyện trên lớp đều là những DẠNG BÀI, CÂU HỎI được cập nhật từ chính các đề thi trong tháng. Qua đó, có thể giúp các bạn tăng điểm thi TOEIC một cách hiệu quả nhất, nhanh nhất.

+ TOEIC ONLINE: Khóa học TOEIC từ xa cho mọi đối tượng

TOEIC Online được xem là “đứa con tinh thần” mà Anh Lê TOEIC tâm đắc nhất. Đồng thời, đây cũng là khóa học luyện thi TOEIC phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau trên khắp mọi miền đất nước.

Có rất nhiều bạn comment, inbox chia sẻ là mình muốn luyện thi TOEIC nhưng lại không có nhiều thời gian đến trung tâm hay do trung tâm quá xa nhà. Để giải quyết vấn đề này, Anh Lê TOEIC đã nghiên cứu thiết kế và triển khai khóa học online.

Với khóa học này, học viên sẽ hoàn toàn HỌC QUA TRANG WEB được thiết kế riêng của Anh Lê TOEIC bằng cách đăng nhập vào WEBSITE vào đúng giờ học để theo dõi các bài giảng của thầy Anh Lê. Khi có bất cứ thắc mắc nào về nội dung bài giảng các bạn có thể TRỰC TIẾP NHẮN TIN thắc mắc trên giao diện của web để các bạn trợ giảng có thể ngay lập tức trả lời các bạn. Đây cũng là một trong những cách tương tác hiệu quả nhất nhằm giúp các bạn có thể giải đáp thắc mắc ngay trong giờ học.

Lưu ý: Vì khóa học này tiến hành ôn luyện giải đề từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với các bạn học viên có mục tiêu luyện thi TOEIC điểm số từ 500 – 700+

Nhận tư vấn

Đăng ký ngay


Đăng Ký Toeic


Đăng Ký Toeic


Đăng ký ngay


Đăng ký ngay


Đăng ký ngay


Đăng ký ngay


Đăng Ký Toeic


Đăng Ký Toeic


Đăng ký ngay


Đăng ký ngay


Đăng ký ngay