baner-home-1
TALK-baner-home-3
IELTS-Baner-home-2

Tổng quan về AnhleEnglish

Được thành lập vào năm 2011, từ sự thấu hiểu sự khó khăn của các bạn học viên trong việc tìm một phương pháp học tiếng anh phù hợp, Anhle tự hào là một trong những trung tâm đầu tiên trong việc sáng tạo phương pháp học tiếng anh hoàn toàn mới dành riêng cho các bạn sinh viên, học sinh tại thành phố Hồ Chính Minh và Việt Nam.

Với phương châm không ngừng đổi mới, từ các khóa học TOEIC ban đầu, Anhle đã mở rộng sang các chương trình Giao tiếp với Anhle TALK và luyện thi IELTS với Anhle IELTS. Bằng phương pháp đào tạo tập trung vào thực hành nhằm rút ngắn thời gian làm chủ Tiếng Anh, đến nay Anhle đã đồng hành cùng hơn 200.000 bạn học viên trên cả nước. Dù là các bạn học sinh, sinh viên hay các bạn nhân viên văn phòng , Anhle cũng có các khóa học tối ưu nhất dành riêng cho từng đối tượng học viên.

co-so-1-anhleenglish-baner

Cơ sở 1

co-so-2-anhleenglish-baner

Cơ sở 2

Xem thêm các cơ sở khác

Lý do học và luyện thi
tại AnhleEnglish

1/ Chương trình luyện thi cam kết đầu ra

Chương trình luyện thi TOEIC – IELTS tại Anh Lê cam kết đầu ra cho các học viên. Nếu không hoàn thành mục tiêu sau khóa học, các bạn sẽ được hỗ trợ học lại khóa luyện thi cấp tốc hoàn toàn miễn phí.

2/ Chất lượng đào tạo được kiểm chứng

Anhle đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên. Mỗi năm, hằng ngàn bạn học viên đã chinh phục các mục tiêu TOEIC – IELTS – Giao tiếp tiếng Anh.

3/ Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Các giảng viên tại Anhle đều có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản theo khung quốc tế, và đều đạt chứng chỉ TOEIC 990 và IELTS 8.0.

4/ Tinh giảm thời gian ôn luyện

Hệ thống giáo trình độc quyền được dựng theo hướng tinh gọn, trọng tâm nhất với nhu cầu của học viên hiên tại nhằm giảm tối đa thời gian ôn luyện.

5/ Chương trình đào tạo cá nhân hóa

Các chương trình đào tạo tại Anhle đều được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng học viên để phù hợp nhất với khả năng từng người.

Các khoá học tại AnhleEnglish

Khóa Học TOEIC 500

Khóa Học TOEIC 600

Luyện Thi TOEIC cấp tốc

Luyện Thi TOEIC Online

TOEIC 4 Kỹ Năng

Khóa Học TOEIC Giao Tiếp

Khóa Học IELTS 7.5

Khóa Học IELTS 6.5