ĐỀ THI THỬ TOEIC READING THÁNG 12/2018 CỰC CHUẨN

Một số bạn đang cần đề thi thử TOEIC Reading để kiểm tra thực lực. Anh Lê Toeic gửi ngay các bạn bài thi thử trong tháng 12/2018 nhé!

TOEIC Reading có thật sự khó không?

Trong bài thi TOEIC sẽ được chia làm 2 phần là TOEIC Reading và TOEIC Listening. Phần Listening sẽ bắt đầu từ bắt Part 1 đến Part 4. Phần còn lại Part 5 đến Part 7 sẽ là Reading. Chúng ta sẽ đi sơ qua từng phần trong bài thi Reading nhé.

Đầu tiên sẽ là Part 5 với yêu cầu đơn giản là điền ô trống để hoàn thiện 1 câu. Đây là phần kiểm tra khả năng ngữ pháp, từ vựng rất phổ biến trong các bài thi tiếng anh. Part 6 cũng sẽ là điền ổ trống để hoàn thiện các câu trong đoạn văn. Kế đến sẽ là nổi ám ảnh của thí sinh – Part 7. Đây là phần nổi tiếng dài, nhiều thông tin, từ vựng nhất đề thi. Các bạn cần hiểu các đoạn văn để trả lời các câu hỏi bên dưới. Anh Lê Toiec vừa nói sơ lược về cấu trúc bài thi TOEIC Reading. Để dễ hình dung, các mems thử với bài test ở mục dưới nhé!

Đề Thi Thử TOEIC Reading tháng 12/2018

Gần đầy Anh Lê Toeic nhận nhiều lời yêu cầu về đề thi thử TOEIC reading. Đây cũng là nhu cầu chung của nhiều bạn cần thi TOEIC. Các bận cần làm test trước để biết mức điểm của bản thân. Vì Anh Lê Toeic thường xuyên cập nhật tình hình đề thi nên sẽ có các bài test. Các bạn có thể tự tin ước lượng điểm số qua bài test này nhé.

LINK DOWNLOAD

Thảm khảo các khóa học và lịch khai giảng:

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn