TẠP CHÍ TOEIC REVIEW THÁNG 7 HOÀN TOÀN MỚI

Hi các bạn!!! Sau một thời ấp ủ và chuẩn bị thì hôm nay Anh Lê TOEIC xin được giới thiệu đến các bạn một ấn phẩm hoàn toàn mới. Đó là bộ Tạp chí TOEIC review, bắt đầu là TẠP CHÍ TOEIC REVIEW THÁNG 7. Bộ tài liệu này hoàn toàn độc quyền, do đội ngũ giảng viên Anh Lê TOEIC biên soạn cực kỳ kỹ lưỡng và chi tiết đó nha.

TẠP CHÍ TOEIC REVIEW LÀ GÌ?

Giới thiệu sơ về đứa con cưng lần này. Tài liệu TOEIC review tháng 7 ra đời nhằm giúp các bạn có những cập nhập mới nhất, sát nhất về các đề thi TOEIC thực tế trong tháng. Đồng thời cũng tổng hợp lại các dạng câu hỏi, từ vựng phổ biến nhất. Từ đó, giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức. Tập trung ôn tập đúng vào các chủ đề đang hot của từng tháng.

Bộ sách gồm 2 phiên bản:

  • Bản STANDARD hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.
  • Bản PREMIUM độc quyền cho học viên tại trung tâm Anh Lê TOEIC.
Phần đánh giá chung cho part 1 trong Tạp chí TOEIC Review
Phần đánh giá chung cho part 1 trong Tạp chí TOEIC Review

TẢI TÀI LIỆU TOEIC REVIEW THÁNG 7

LINK DOWNLOAD

Hi vọng series TOEIC REVIEW này sẽ có thể phần nào giúp các bạn hiểu được xu hướng ra đề, các chủ điểm từ vựng, ngữ pháp mỗi tháng. Qua đó có thể tự tối ưu hóa kết quả TOEIC của mình.

Ngoài ra, các bạn nào cần luyện thi TOEIC hiệu quả trong thời gian ngắn thì tham khảo thêm lịch khai giảng các khóa học tại Anh Lê Toeic nhé.

Xem thêm khóa : luyện thi toeic
Chat ngay