FULL BỘ TÀI LIỆU TOEIC 0-990 MỚI NHẤT 2019

Bộ tài liệu ôn thi TOEIC với đầy đủ các thứ bạn cần cho mọi khung điểm từ 0 đến 990 đã xuất hiện. Hehe. Đùa chút cho vui thôi các bạn! Hôm nay Anh Lê TOEIC dành chút thời gian tổng hợp tài liệu lại cho các bạn nè.

Chắc hẳn là nhiều bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC sẽ cảm thấy bối rối với kho tài liệu quá đa dạng đúng không? Rồi tìm được tài liệu thì lại không biết nên học cái nào, bắt đầu từ đâu. Vì vậy, hôm nay mình tổng hợp một list riêng những bộ tài liệu ôn thi TOEIC theo từng mức điểm khác nhau. Vì việc ôn thi mức 500-600 sẽ cần tập trung học những kiến thức khác với mức cao hơn 700-800.

TIPS SỬ DỤNG BỘ TÀI LIỆU TOEIC 0-990

Ngoài ra, mình cũng có một số lời khuyên cho các bạn như sau:

  • Để tăng điểm hiệu quả, bạn hãy kiên trì giải ít nhất FULL 1 đề mỗi ngày. Lưu ý tuân thủ đúng thời gian làm bài thật là 2 giờ đồng hồ. Việc này sẽ giúp các bạn quen với áp lực thời gian. Vận dụng hiệu quả chiến thuật làm bài, tránh việc tốn thời gian suy nghĩ những câu không chắc chắn có điểm.
  • Khi check đáp án, các bạn cần lưu ý mình sai những câu nào. Tại sao lại sai, câu đó vận dụng kiến thức nào… Bên cạnh đó, cũng so sánh với các đề khác đã giải. Có thể bạn sẽ tìm ra những câu giống nhau mà mình lại sai y hệt trong các đề. Đó chính là lỗ hổng mà các bạn cần cải thiện nè.
  • Ngoài ra, bộ tài liệu TOEIC 0-990 sẽ bao gồm rất nhiều đề, rất nhiều kiến thức. Các bạn không nên sa chân vào việc giải đề liên tục mà bỏ quên việc sửa chữa + bổ sung kiến thức đúng sau mỗi đề nhé. Hãy nhớ số lượng không bằng chất lượng!
  • Cuối cùng, phải thật kiên trì kiên trì kiên trì. Cái gì cũng vậy các bạn, cần có sự kiên trì cố gắng, luyện tập thường xuyên mới đạt thành quả.

DOWNLOAD BỘ TÀI LIỆU TOEIC 0-990

Còn bây giờ thì CLICK ngay nút download bên dưới nào! Tải đúng bộ tài liệu TOEIC ở mức điểm mình cần và chiến ngay nhé!

LINK DOWNLOAD

Chúc mọi người hoàn thành được mục tiêu điểm mong muốn trong thời gian ngắn nhất nhé!

Ngoài ra, dành cho các bạn có như cầu luyện thi với giảng viên. Anh Lê TOEIC liên tục khai giảng các lớp với chuẩn đầu vào và đầu ra khác nhau. Hướng đến nhiều đối tượng học viên riêng. Bạn nào cần thì tham khảo thêm thông tin khóa học và lịch khai giảng ở link phía dưới nhé!

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay