Ngữ Pháp TOEIC Format Mới 2020: Tải ngay!!!

Bộ tài liệu ngữ pháp TOEIC Format mới phù hợp cho các bạn có nhu cầu luyện thi và thi lấy chứng chỉ TOEIC trong năm 2020. Hãy nhanh chóng tải về học nào!

Tóm tắt sơ lược, đây là bộ tài liệu được đội ngũ Anh Lê TOEIC soạn mới hoàn toàn. Trong đó, các bạn sẽ được tóm tắt lại đầy đủ kiến thức ngữ pháp. Bao gồm các phần ngữ pháp TOEIC trọng tâm nhất, xuyên suốt nhất. Ngoài ra, cũng sẽ có các update kiến thức mới theo format 2020.

Các tài liệu ôn thi ngữ pháp TOEIC format mới này được các giảng viên trình độ cao biên soạn và kiểm định chặt chẽ. Đảm bảo các yếu tố dễ hiểu, ngắn gọn và sâu sát nhất với đề thi thực tế. Các bạn nào còn “lơ tơ mơ” về ngữ pháp thì nhất định phải bổ sung ngay nhé! Hổng kiến thức ngữ pháp các bạn sẽ khó áp dụng các mẹo làm bài nhanh và chuẩn xác lắm đấy!

LINK DOWNLOAD

Chúc các mems có kì thi thật tốt và đạt được kết quả như ý.

Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn luyện thi toeic hiệu quả hơn. Anh Lê TOEIC thiết kế và khai giảng các khóa học mới. Dựa vào trình độ đầu vào và mục tiêu đầu ra của từng học viên. Các bạn có thể tham khảo chi tiết khóa học, các tài liệu chia sẻ riêng cũng như video review, phân tích đề thi ở các channel khác của Anh Lê TOEIC nhé.

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay