TOEIC PART 5 THÁNG 7 – BÀI GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI

Như thường lệ, Anh Lê Toeic đã chuẩn bị bộ giải chi tiết TOEIC part 5 tháng 7 vừa qua. Nội dung part 5 thời gian vừa qua khá nhiều điều cần lưu ý. Cùng tìm hiểu nhé các mems.

TOEIC Part 5 tháng 7 – Những điều cần lưu ý

Phần Part 5 trong tháng 7 thật sự không quá khó, tuy nhiên có nhiều cụm từ, cấu trúc khá lạ mà các mems ít giải đề sẽ không thể biết được. Việc bổ sung các cụm từ lạ như vậy không hẳn là do IIG vừa thay đổi cấu trúc đề thi đâu các bạn. Đây là việc vô cùng dễ hiểu và thường xuyên xảy ra vì IIG sẽ luôn cập nhật đề thi TOEIC để đảm bảo chất lượng đầu ra của các thí sinh. Vậy nên, các từ vựng mới xuất hiện trong đề thi TOEIC là vô cùng dễ hiểu đúng không nào.

DOWNLOAD Bộ Tài Liệu Review Part 5

Đây là bộ tài liệu review về Part 5 trong tháng 7. Nội dung xoay quanh các câu hỏi thường gặp và các cụm từ mới đáng chú ý trong thời gian qua. Các mems hãy xem qua và ghi chép cẩn thận. Đặc biệt nhớ học kỹ phần này nếu các mems chuẩn bị đi thi TOEIC trong thời gian tới nhé!

Anh Lê Toeic hi vọng sẽ hỗ trợ được các mems trong quá trình luyện thi TOEIC. Đặc biêt bộ review TOEIC part 5 tháng 7 này sẽ cực kì hữu ích. Các mems nào cần được hướng dẫn kỹ hơn thì có thể xem qua các khóa học tại trung tâm. Chi tiết các khóa học đều ở link bến dưới nhé!

XEM NGAY

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn