Trung tâm luyện thi TOEIC nào phù hợp với bạn?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng được nhiều người theo học, có thể phân chia làm 2 loại hình chính là online và offline. Mỗi loại hình đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, chúng ta sẽ xem xét loại hình nào phù hợp nhất với từng yêu cầu của bạn nhé:

Giá cả vừa túi tiền nhất:

Học luyện thi TOEIC online có lợi thế rất lớn về học phí vì các chi phí như tiền thuê mặt bằng, điện nước, văn phòng phẩm,… sẽ không nằm trong học phí của bạn. Thay vì có thể phải chi ra 1.000.000đ đến 1.500.000đ cho 1 tháng học offline, bạn sẽ chỉ phải sử dụng cỡ 150.000đ (chỉ bằng 1/10 phí học offline) cho 1 tháng học thoải mái online.

Tuy nhiên, nếu chi phí không phải là yếu tố khiến bạn bận tâm, thì bạn hoàn toàn có thể học tại các trung tâm anhletoeic với lớp học ít người, giáo viên giàu kinh nghiệm để có thể vừa học vừa hỏi giảng viên, hoặc trao đổi với bạn bè để đem lại hiệu quả học tập cao nhất nhé!

Cẩm Nang Luyện Thi TOEIC Hiệu Quả
Cẩm Nang Luyện Thi TOEIC Hiệu Quả

Địa điểm học gần và thuận tiện nhất:

Hãy cân nhắc học luyện thi TOEIC online vì bạn có thể luyện thi bất kể nơi đâu qua laptop hay smartphone! Dù trời mưa gió bão bùng, kẹt xe cỡ nào thì bạn vẫn có thể ở nhà ung dung ôn luyện và nhìn dòng người chen chúc.

Tuy nhiên, nếu bạn tìm được địa điểm học gần nhà và thuận tiện, với chất lượng giảng dạy tốt và phù hợp với bản thân thì việc học ở một trung tâmTOEIC anhletoeic vẫn là một sự lựa chọn okay đấy.

Giáo trình phù hợp nhất cho bạn và có thể thay đổi được:

Chương trình luyện thi online có thể biết được trình độ hiện tại của bạn ở đâu và hiểu được bạn cần học gì và luyện tập gì để tăng điểm TOEIC nhanh nhất, nhờ vậy bạn sẽ có lộ trình tối ưu dành cho riêng mình. Nếu bạn quan trọng về giáo trình, hãy học online.

Bài học quá dễ hay quá khó cũng phải là vấn đề vì nhiều chương trình học online cho phép bạn điều chỉnh độ khó phù hợp nhất cho bản thân mà không phải chờ đợi ai. Quá tuyệt vời!

Tuy nhiên, nếu bạn khá chắc chắn về trình độ hiện tại của mình và không quá quan trọng về giáo trình thì việc học offline cũng thích hợp đấy nhé.

Tương tác nhiều nhất có thể:

Luyện thi TOEIC ở một trung tâm anhletoeic đáng cân nhắc hơn vì ở đây chỉ cần không hiểu bài là bạn có thể hỏi trực tiếp giáo viên hoặc người học nắm vấn đề rõ hơn bạn. Tuy nhiên nếu lớp học quá đông và tốc độ dạy học quá nhanh thì khả năng cao là bạn sẽ không tìm được ai để hỏi bài và giảng viên cũng không có đủ thời gian để trả lời cho bạn tường tận nhất.

Đến với Trung tâm online thì tất cả các câu hỏi đều được dịch và giải thích cặn kẽ lý do vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia, điều mà không phải giáo viên nào cũng có thời gian để chỉ cho bạn. Nếu chưa hiểu bài, bạn có thể học chậm lại hoặc học lại nhiều lần. Nếu đã hiểu bài, bạn có thể “tua nhanh” qua để học phần học khác ngay.

Với các vấn đề về TOEIC mà bạn gặp phải trong quá trình học nhiều trung tâm TOEIC online có hỗ trợ giải đáp tường tận qua email hoặc trực tiếp với gia sư, nên đây cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thời gian học linh hoạt nhất cho bạn:

Bạn chỉ rảnh vào các thời điểm “khác thường” mà không trung tâm nào đám ứng được? Bạn chỉ dành được một khoảng thời gian ngắn và không liên tục để luyện TOEIC? Hãy chọn Trung tâm luyện thi TOEIC online vì tất cả mọi thứ đều có thể học được trên thiết bị di động của bạn:

Khi bạn muốn học trên chuyến xe buýt đến trường
Khi bạn muốn tranh thủ 10 phút nghỉ trưa để học
Khi bạn vừa giải quyết xong vài việc cuối ngày trên máy tính
Bạn đang nằm nghỉ trên chiếc ghế sofa nhưng đột nhiên có hứng học
Lúc nào bạn thích học thì bạn đều học được nếu bạn chọn học online.

Học cùng bạn bè và ngắm “trai xinh gái đẹp”:

Luyện thi TOEIC ở một trung tâm anhletoeic đáp ứng được yêu cầu này của bạn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và tránh bị xao nhãng khi bị “rủ rê” nói chuyện hoặc mải ngắm “ai đó” dẫn đến mất tập trung vào bài học đấy nhé.

Còn nếu vấn đề này không quá quan trọng với bạn hoặc bạn muốn học một mình, bạn có thể chọn cách học online vì các chương trình này giàu tương tác để giúp bạn tập trung để đem lại hiệu quả học tập tối đa.

Quá hấp dẫn phải không nào ? liện hệ ngay thông tin dưới đây để cùng nhau luyện thi toeic nhé

CS1: 5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
CS2: 4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM
Hotline: 096 740 36 48

Chat ngay