Luyện thi toeic ở đâu – Trung tâm luyện thi TOEIC nào tốt ở hà nội

Những năm trở lại đây, Toeic nổi lên như 1 thước đo ngoại ngữ đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên, người đi làm. Ngày càng nhiều trường đại học và cao đẳng đã sử dụng Toeic làm điều kiện bắt buộc xét tốt nghiệp, kéo theo nhu học TOEIC của sinh viên ngày càng lớn. Vậy:

♦ Luyện thi toeic ở đâu tốt nhất ?
♦ Học Toeic ở đâu tốt Hà Nội? Nên học Toeic ở đâu Hà Nội?
♦ Học phí lại phù hợp với nguồn kinh tế eo hẹp của sinh viên ?

Không ít bạn đã đào xới google để đi học thử ở 1 vài trung tâm ở Hà Nội, làm bài tập theo yêu cầu đến “trầy da tróc vẩy” nhưng kết quả vẫn ko như mong đợi. Tiền học phí vẫn chắp cánh bay xa mà điểm Toeic cao thì chẳng chịu bay về với mình.

Nếu bạn cũng đang rơi vào tình huống đó thì bài viết này là dành cho bạn. Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào đọc bài viết bạn hãy lấy sẵn giấy, bút để note lại những gợi ý vô cùng quý báu này nhé.

Khi quyết định học một cái gì đó một cách nghiêm túc và đạt được thành quả thì chúng ta ai cũng đã từng phân vân không biết là mình nên đi học ở trung tâm nào, ở đâu, hay là tự học cho tiết kiệm nhỉ? Trong kỳ thi TOEIC cũng vậy, chúng ta ai cũng phải đối mặt với một sự lựa chọn khó khăn: Liệu đi học trung tâm luyện thi TOEIC có tiếng thì sẽ tốt hơn hay tự học TOEIC tại nhà sẽ tốt hơn?

Đừng lo lắng nhé, hãy cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày xem xét học TOEIC ở đâu là sự lựa chọn đúng đắn với các bạn qua bài viết dưới đây.

Học TOEIC ở đâu? Cần cân nhắc điều gì?

Để đưa ra quyết định học TOEIC ở đâu hoặc Trung tâm TOEIC nào tốt thì chúng ta cần cân nhắc các yếu tố sau:

Giá cả như thế nào: Tất nhiên chúng ta ai cũng mong muốn bỏ ra một chi phí nhỏ nhất nhưng lại nhận được giá trị lớn nhất phải không nào?
Địa điểm học xa hay gần: Rõ ràng việc di chuyển quá xa để đến được lớp học cũng dễ nản lắm chứ nhỉ?

Giáo trình học phù hợp không: Hiển nhiên không ai muốn học một chương trình quá dễ hoặc quá khó so với trình độ của bản thân phải không nè.
Tương tác ít hay nhiều: Trong quá trình học nếu có gì không hiểu thì việc được giảng viên giải đáp thắc mắc là rất hữu ích đấy.

Thời gian học linh hoạt không: Đã chọn được lớp học ưng ý, giáo trình và giảng viên rất tốt, nhưng lại “kín lịch” thì biết làm thế nào?
Học cùng “đồng bọn”: Học cùng bạn bè hoặc trai xinh gái đẹp cũng tạo ra nhiều động lực đi học lắm đấy nhé.

Thật là “căng não” để cân nhắc các yếu tố trên khi chọn Trung tâm luyện thi TOEIC thích hợp nhất cho bạn phải không nào? Hãy cùng chúng tôi xem xét là học TOEIC ở đâu tốt nhất cho bạn nhé. để biết thông tin chi tiết về luyện thi toeic tại hà nội, vui lòng xem link nhé :

LUYỆN THI TOEIC

 

Chat ngay