TUYỂN TẬP 200 CÂU TOEIC LISTENING PART 2 2019

Hôm nay Anh Lê Toeic đã chuẩn bị tuyển tập 200 câu TOEIC Listening Part 2 cho các mems. Tài liệu cực hot trong quá trình luyện thi đáy nhé!

TOEIC Listening Part 2 có gì thay đổi?

Như các bạn đã biết, phần Part 2 sẽ là dạng bài nghe câu hỏi kèm 3 đáp án. Ở phần này các bạn có thể thấy xác xuất chọn 1 đáp án sẽ là 33.3% cao hơn hẳn 25% của các phần khác. Tuy nhiên không hề đơn giản đâu nhé. Ở phần Part 2 sẽ có khá nhiều bẫy mẹo đấy các mems. Vì vậy các mems cần làm bài 1 cách cẩn thận và đúng phương pháp.

Trong giai đoạn gần đây, độ khó của phần nghe TOEIC LISTENING đang tăng cao đặc biệt là trong phần PART 2. Cụ thể là tốc độ đọc được nâng lên 1 chút, kèm theo việc giảm đi một số câu dễ nhận diện đáp án. Các dạng câu hỏi YES/ NO question hay câu hỏi WH question đều giảm khá nhiều Đa số các câu hỏi cuối đều là các câu khẳng định câu trần thuật với độ khó cao hơn hẳn.

TUYỂN TẬP 200 CÂU TOEIC LISTENING PART 2

Hiểu được những khó khăn mà các học viên đang đối mặt. Anh Lê Toeic đã soạn bộ tài liệu gồm 200 câu TOEIC Listening part 2. Bộ tài liệu đã bao gồm file nghe kèm nội dung đoạn hội thoại. Bộ tài liệu rất tiện trong việc giải và kiểm tra lại. Các mems hãy thường xuyên luyện nghe và phân tích lỗi sai để cải thiện điểm số. Bây giờ thì click và nút Download bên dưới để nhận tuyển tập 200 câu toeic listening part 2 nào!

Nếu quá trình luyện thi TOEIC tại nhà gặp nhiều khó khăn, các mems hay tham khảo các khóa học của trung tâm nhé. Với phương pháp giảng dạy cực kì hiệu quả, Anh Lê Toeic đảm bảo sẽ hỗ trợ học viên đạt kết quả như mong muốn.

Thảm khảo các khóa học và lịch khai giảng:

One thought on “TUYỂN TẬP 200 CÂU TOEIC LISTENING PART 2 2019

  1. Trần Hoàng Nhi says:

    Anh ơi em nghĩ anh làm tài liệu này hơi không ổn một chút. Tài liệu của anh được chia thành 200 file một file là 3 câu. Chất lượng các câu hỏi rất tốt em rất thích. Tuy nhiên có một vấn đề nhỏ là 3 câu trong một file không có thời gian nghỉ giữa mỗi câu. Có nghĩa là khi đọc xong câu trả lời c thứ nhất trong mỗi file thì nó sẽ chạy qua câu tiếp theo. Nếu như câu trả lời của câu 1 là câu A thì còn kịp thời gian tô còn nếu như ở câu B hoặc C thì khi tô xong nó đã chạy qua nữa câu hỏi thứ hai rồi. Như vậy em sẽ không thể nghe từ để hỏi được( mà anh biết đấy nếu không nghe từ đẻ hỏi được thì coi như tiêu rồi).Điều này khiến em muốn làm thì phải tua lại như vậy rất mất thời gian. Vì nếu muốn làm thì phải làm 3*200 lần. Em mong anh sẽ có sự điều chỉnh hơn trong lần sau anh nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn