Cập nhật Bộ từ vựng Part 2 Tháng 5 Format 2021

Từ vựng Toeic Part 2 Tháng 5 là bộ tài liệu cập nhật những từ vựng phổ biến nhất trong đề thi Format mới. Nếu muốn tăng level nhanh thì đừng nên bỏ qua bộ tài liệu này bạn nhé.

CÓ GÌ MỚI TRONG “TỪ VỰNG TOEIC PART 2 THÁNG 5”

Có thể nói, tài liệu trên mạng về từ vựng Toeic thì có rất nhiều. Tuy nhiên lại hiếm có nguồn tài liệu nào liên tục cập nhật đổi mới để phù hợp với Format đề thi hiện tại. Đó chính là lí do mà Anh Lê Toeic cho ra đời chuỗi series CẬP NHẬT TỪ VỰNG TOEIC THÁNG… này

Không khác với những bản cập nhật trước, bộ tài liệu lần này bao gồm gần 100 từ vựng phổ biến trong đề thi Part 2 3 tháng trở lại đây. Mỗi từ vựng được đính kèm nghĩa tiếng Việt và ví dụ cụ thể. Điểm đặc biệt là từ vựng sẽ liên tục cập nhật và đổi mới sát sao với tình hình đề thi. Đảm bảo mọi người học xong sẽ giúp tang band điểm một cách dễ dàng.

Bạn nào sắp thi hoặc có ý định đăng ký thi TOEIC tháng 5 và tháng 6 sắp tới đừng quên LƯU VỀ HỌC nhé.

Trong quá trình đọc tài liệu, nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham gia group Toeic Sharing để cùng mọi người chia sẻ những kinh nghiệm học và thi Toeic hiệu quả >> Https://Www.Facebook.Com/Groups/Toeiccunghoc990

Dành cho bạn mất gốc tiếng Anh, Anh Lê Toeic hiện nay vẫn đang khai giảng khóa học INTENSIVE TOEIC giúp bạn bứt phát nhanh chóng số điểm 600+ Toeic. Nhấn vào link dưới đây để trải nghiệm và xem kết quả của những người đi trước nhé!

Xem thêm: INTENSIVE TOEIC – Lấy lại nền tảng, bứt phá TOEIC 600+

Xem thêm khóa : Toeic 4 kỹ năng

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn