ĐỘC QUYỀN: TÀI LIỆU ANH LÊ TOEIC TỔNG HỢP

Hello, xin chào mọi người! Mình đã trở lại với kho tàng tài liệu Anh Lê TOEIC cực đa dạng và hoàn toàn miễn phí. Hôm nay, ngoài tài liệu, mình sẽ review một ít về các chiến thuật luyện thi và làm bài thi TOEIC ai cũng cần nắm vững. Cùng theo dõi các bạn nhé!

TÀI LIỆU ANH LÊ TOEIC: MẤT GỐC BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Đây là câu hỏi mà 10 bạn thì hết 8 9 bạn quan tâm rồi ấy. Hãy nhớ rằng, TOEIC dù khó đến đâu, đổi format như thế nào cũng chỉ tập trung vào mục đích kiểm tra:

  • Từ vựng
  • Ngữ pháp
  • Kỹ năng nghe

Trong đó, phần bạn cần đổ hết tâm sức vào rèn luyện chính là TỪ VỰNG. Phần này đóng vai trò RẤT RẤT RẤT QUAN TRỌNG không chỉ trong TOEIC, mà còn trong bất kỳ bài thi ngoại ngữ nào. Từ vựng là xương sống, là cốt lõi. Bạn không thể nghe tốt nếu không biết từ vựng. Bạn không thể đọc hiểu, xác định từ loại, cấu trúc câu…nếu đọc qua 1 câu chẳng hiểu nghĩa từ nào. Vì vậy, nếu xác định mình là đối tượng mất gốc tiếng anh. Hãy đầu tư mạnh vào việc học tăng vốn từ vựng các bạn nhé! Tài liệu Anh Lê TOEIC tập trung rất nhiều vào việc giúp các bạn học từ hiệu quả. Vì vậy, hãy theo dõi fanpage hàng ngày cùng làm bài tập. Đồng thời, download các file từ vựng tổng hợp về học thêm nhé!

28 topic từ vựng Listening quan trọng hỗ trợ ôn thi tại nhà

Tiếp theo, hãy dành thời gian học lại từ đầu các kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Những kiến thức này đa phần các bạn bị hỏng từ cấp trung học, bao gồm: thì, từ loại, các chia động từ,…

Tổng hợp các điểm ngữ pháp TOEIC xuất hiện xuyên suốt trong đề thi

TÀI LIỆU ANH LÊ TOEIC: TĂNG ĐIỂM NHANH, THI LÀ ĐẬU

Việc này chắc chắn bạn đã nghe qua rất nhiều lần rồi. Để tăng điểm hiệu quả nhất chính là không ngừng lăn xả giải đề, sửa để, bổ túc kiến thức và từ vựng. Quy trình chỉ có vậy, thành công hay không là do chính mình!

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý:

  • Xác định số điểm mục tiêu.
  • Quy đổi sang số câu cần làm đúng để đạt số điểm trên
  • Bắt tay vào việc giải đề. Làm qua một lượt những câu mình biết làm.
  • Check lại đáp án ở những câu này, khi nào làm đúng 100% mới chuyển qua topic kiến thức khác.

TẢI NGAY TÀI LIỆU ANH LÊ TOEIC ĐỘC QUYỀN

Nói nhiều mất hay, các bạn bấm ngay nút download bên dưới để tải về bộ tài liệu Anh Lê TOEIC hoàn toàn miễn phí nhé! Bộ này là tổng hợp những nguồn đề thi theo từng band điểm 400+, 500+, 600+… Phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Ai cũng có thể tìm được tài liệu riêng cho mình.

LINK DOWNLOAD

Chúc các mems có kì thi như mong đợi. Nếu mems nào cần luyện thi cấp tốc thì có thể xem qua lịch khai giảng khóa học tại Anh Lê TOEIC nhé.
Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn