TOEIC Review tháng 8: Xem Ngay, Đừng Bỏ Lỡ!!

Mỗi tháng Anh Lê TOEIC đều thực hiện riêng một bộ tài liệu độc quyền mang tên TOEIC Review Tháng… Trong các tài liệu này, các bạn sẽ được cập nhật các xu hướng ra đề thi thực tế, các dạng câu hỏi, từ vựng ra thi phổ biến nhất mỗi tháng. Và không là ngoại lệ, TOEIC Review tháng 8 đã hoàn thành. Mỗi bộ review sẽ gồm 2 phiên bản. Nếu bạn là học viên của trung tâm Anh Lê TOEIC thì sẽ nhận được bản Premium với đầy đủ thông tin hơn. Tuy nhiên, bản Stardard tặng miễn phí cho tất cả mọi người vẫn rất đầy đủ. Các bạn cứ yên tâm nhé!

TOEIC REVIEW THÁNG 8 BẢN STANDARD 

Trong bản Stardard, các bạn sẽ được update các thông tin mà không tài liệu nào trên thị trường có. Đây hoàn toàn là những kinh nghiệm và bài học đúc kết từ đề thi thực tế trong tháng. Cụ thể, các bạn sẽ được cập nhật:

  • Các dạng hình Toeic Part 1 phổ biến nhất tháng
  • Các dạng câu hỏi Part 2 kèm đáp án
  • Các dạng GRAMMAR xuất hiện xuyên suốt bài thi
  • TỪ VỰNG Part 5 kèm bài giải chi tiết

DOWNLOAD TÀI LIỆU TOEIC REVIEW THÁNG 8

Không để mất thời gian của các bạn thêm nữa. Hãy nhanh chóng nhấn nút tải xuống bên dưới để sở hữu bộ review độc quyền này cho riêng mình nhé!

LINK DOWNLOADNgoài ra, bộ TOEIC REVIEW tháng 8 bản PREMIUM sẽ đặc biệt hơn. Bổ sung các bài giải và bài dịch chi tiết của tất cả các Part trong bài thi. Kể cả các phần khó nhất như Part 3, Part 4 và Part 7. Để sở hữu bộ tài liệu độc quyền này, hãy tham gia các khóa học của Anh Lê TOEIC bạn nhé! Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho học viên những phương pháp và tài liệu học hiệu quả nhất. Tuyệt đối ngắn gọn, dễ hiểu, bám sát đề thi thật. Đi học như đi thi!

XEM NGAY

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn