TỔNG HỢP ĐỀ THI TOEIC PART 5 LUYỆN TẠI NHÀ

Anh Lê Toeic sẽ gửi tổng hợp đề thi TOEIC Part 5 để các bạn luyện thi TOEIC tại nhà. Cùng tìm hiểu về bộ tài liệu này nhé!

Tóm Tắt về TOEIC Part 5

Các bạn cũng đã biết Part 5 là phần đầu trong TOEIC Reading. Vì là phần đầu nên sẽ tương đối dễ thở đấy các bạn à. Tuy nhiên chúng ta không nên vì vậy mà chủ quan đâu. Để có thể kịp làm Part 7 thì chũng ta cần thật nhanh giải quyết các câu hỏi Part 5. Áp lực thời gian chính là mấu chốt làm Part 7 trở nên khó hơn. Vậy nên các bạn cần chia thời gian các phần dễ phù hợp để kịp cho các phần sau nhé.

Part 5 sẽ gồm 8-10 câu hỏi về từ vựng, 9-10 câu hỏi về từ loại và 10-13 câu hỏi về ngữ pháp khác. Về cơ bản, chúng ta cần đầu tư từ vựng và ngữ pháp đối với Part 5. Cụ thể về ngữ pháp sẽ là thì (tense), câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, câu bị động,…

Tổng Hợp Đề Thi TOEIC Part 5

Anh Lê TOEIC gửi đến các mems bộ EBOOK TOEIC PART 5 2018. Bộ EBOOK này gồm 80 câu hỏi Part 5 được trình bày rất chi tiết. Trong file đã bao gồm ĐỀ BÀI + ĐÁP ÁN + BÀI GIẢI CHI TIẾT + BÀI DỊCH. Vì vậy cực kỳ tiện lợi cho các bạn trong việc tham khảo cách làm bài. Hi vọng bộ EBOOK này sẽ phần nào giúp các mems vượt qua kỳ thi TOEIC trong năm nay nha.

XEM THÊM

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay