TẠP CHÍ TOEIC REVIEW THÁNG 9

Tạp chí TOEIC review tháng 9 đã có cho các bạn rồi đây!!! Không biết có ai mong ngóng chuyên mục đặc biệt này của Anh Lê TOEIC không nhỉ?

Như mọi người cũng đã biết, tạp chí TOEIC review là chuyên mục tổng hợp đề thi thật. Ngoài việc review đề thi trên kênh youtube. Mình cũng biên soạn thêm sách để chi tiết hơn các nội dung cần truyền tải. Trong tạp chí, các bạn sẽ được review một cách sâu sát nhất đề thi TOEIC vừa ra trong tháng. Từ đó có các nhìn thực tế nhất, rút được các kinh nghiệm thực tiễn cho việc học thi của bản thân.

TẠP CHÍ REVIEW TOEIC THÁNG 9 CÓ GÌ HOT?

Trong phần review TOEIC tháng 9 này, mình tập trung review cập nhật cho mọi người ở part 1, 2 và 5. Cụ thể, bạn sẽ tìm thấy trong tài liệu part 1 & 2 những bức hình, những dạng câu hỏi phổ biến xuất hiện nhiều lần trong các đề thi của tháng.

Đối với part 5, sẽ có list 30 câu hỏi có sử dụng các từ vựng và điểm ngữ pháp ra thi nhiều nhất. Kèm theo đó luôn là phần dịch và giải cực kỳ chi tiết nên các bạn cứ yên tâm học nhé!

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ĐỀ THI TOEIC THÁNG 9

  • PART 1: độ khó giảm nhiều, đa số là tranh tả người (tỉ lệ 5/6). Tuy nhiên, không được chủ quan vì vẫn có sự xuất hiện của nhiều từ vựng mới.
  • PART 2: chủ yếu là các câu hỏi Yes-No và câu tường thuật. Đa số buộc phải nghe hiểu toàn bộ 3 câu trả lời mới chọn ra được đáp án đúng.
  • PART 5: Số lượng câu từ vựng nhiều, đa số là từ quen những vẫn có một số từ khá mới. Đối với câu ngữ pháp, đề thi trải nhiều chủ điểm khác nhau. Cần có kiến thức bao quát, chắc và đủ để làm tốt bài thi.

LINK DOWNLOADChúc các bạn ôn thi thật hiệu quả và đạt kết quả mong muốn. Ngoài ra, nếu cần ôn thi TOEIC thì xem qua phần lịch khai giảng của Anh Lê Toeic nhé!
Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn