TẠP CHÍ TOEIC REVIEW THÁNG 11

Như thường lệ, mỗi tháng đội ngũ Anh Lê TOEIC đều gửi đến các bạn bài TOEIC Review riêng về đề thi trong tháng. Bộ tài liệu khá sát với nội dung thi thực tế. Các mems có thể xem qua để nắm thông tin của các kì thi sắp tới. Và hôm nay sẽ là tạp chí TOEIC review dành riêng cho tháng 11 nhé! Cùng xem có các nội dung cần chú ý nào thôi!

TOEIC REVIEW THÁNG 11 – PART 1

Độ khó phần part 1 trong đề thi TOEIC tháng 11 này ở mức trung bình trở lên. Đa số đề thi sẽ ra ở dạng tranh tả người. Tuy nhiên, lượng từ vựng mới là khá nhiều. Các câu gài bẫy không quá phức tạp nhưng vẫn yêu cầu lượng từ vựng tương đối mới có thể làm tốt việc loại trừ.

TOEIC REVIEW THÁNG 11 – PART 2

Các câu hỏi ở phần này đòi hỏi phải suy luận và loại trừ khá nhiều. Điều này dẫn đến việc bạn phải có kỹ năng nghe tốt chứ không áp dụng mẹo được nhiều nữa. Và quan trọng vẫn là sự xuất hiện NHIỀU TỪ VỰNG MỚI. Hãy tập trung củng cố thêm từ vựng các bạn nhé!

Xem thêm: Bộ sách 500 VOCA TOEIC LC & RC cần cho bài thi TOEIC

TOEIC REVIEW THÁNG 11 – PART 5

Vẫn lại là từ vựng các bạn ạ! Tạp chí TOEIC Review tháng 11 lần này ghi nhận được rất nhiều câu ở part 5 xuất hiện các từ lạ và khó (buộc phải hiểu mới loại trừ được). Bên cạnh đó, các câu hỏi đa phần xoay quanh phân biệt nghĩa của từ, từ loại đi kèm. Về ngữ pháp chủ yếu xoáy vào các biến thể động từ.

Nhìn chung, độ khó của part 5 chỉ tăng nhẹ. Trong file chi tiết mình có take note riêng các từ vựng cần bổ sung. Các bạn nhớ chú ý học nhé!

Còn bây giờ ngại ngần gì nữa mà không nhấn tải ngay để đọc cụ thể nội dung còn đang nóng bỏng tay nữa nè!!!

Chúc các bạn có kỳ thi tốt và đạt được kết quả như mong đợi. Bạn nào có nhu cầu luyện thi Toeic cấp tốc thì có thể tham khảo thêm phần lịch khai giảng của Anh Lê TOEIC nhé!
Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn