Tài liệu Toeic 4 kỹ năng sát với đề nhất (Download free)

Tài liệu Toeic 4 kỹ năng càng ngày càng cần thiết trong thời buổi hiện đại, khi mà mọi người dần chuyển sang học và thuần thục cả 4 kỹ năng chứ không đơn thuần là chỉ Nghe và Đọc nữa.

Bộ tài liệu sau được tổng hợp và biên soạn từ những kiến thức cực kỳ quan trọng. Với mục tiêu giúp bạn thành công chinh phục được bài thi Toeic 4 kỹ năng trong vòng 30 ngày, mỗi chương của cuốn sách bao gồm 7 phần:

A. Warm up

B. Vocabulary

C. Listening

D. Speaking

E. Grammar

F. Reading

G. Writing

Với mỗi phần bạn sẽ được hệ thống hóa lại kiến thức nền tảng. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc cuốn sách sẽ đưa ra một khối lượng kiến thức khổng lồ, sách chỉ tập trung vào những mảng kiến thức quan trọng và hữu ích nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=KDG2H8yRUKc&feature=emb_title

Một điểm đáng chú ý là nhờ hệ thống cấu trúc được sắp xếp một cách khoa học và liên kết nên cuốn sách này khá mạch lạc và dễ đọc. Bạn có thể vừa học được kiến thức từ phần Từ vựng hay Grammar và áp dụng được luôn vào phần Reading hay Writing.

Thêm nữa, bạn có thể biến cuốn sách này thành một cuốn sổ ghi chép lại những gì mình đã học nhờ việc sách đã để sẵn những dòng trống để bạn Take notes. Khá là hợp lý phải không nào!

MỚI RA LÒ: BỘ TỪ VỰNG TOEIC PART 7 MỚI NHẤT 2020

DOWNLOAD TÀI LIỆU TOEIC 4 KỸ NĂNG HAY NHẤT 2020

100 1009816 png images buttons download red download button png

Đừng quên đăng ký tư vấn tại Anh Lê Toeic để biết được trình độ hiện tại của mình và cách khắc phục để có được số điểm ưng ý trong tương lại nhé!

LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TOEIC ONLINE 500+

KHÓA HỌC MASTER TOEIC DÀNH CHO HỌC VIÊN CHINH PHỤC TOEIC 600 700+

Chat ngay