TÀI LIỆU TOEIC 2020: KHÔNG LO NGẠI, HỌC TẠI NHÀ

Nghỉ học đến hôm nay thì thầy cũng quên luôn là tới mùng mấy rồi các bạn ơi. Và dịch cúm Covid-19 thì ngày càng khó kiểm soát hơn rất nhiều. Để bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng, cũng như hỗ trợ đội ngũ y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc đầu tiên cần làm mà ai cũng biết là: KHÔNG RA NGOÀI NẾU KHÔNG CÓ VIỆC CẤP BÁCH CẦN THIẾT. Nhưng việc nghỉ học kéo dài như vậy chắc chắn sẽ rất nhàm chán và trì trệ. Vậy tại sao chúng ta không tự đặt ra những mục tiêu cần cố gắng đạt được trong mùa dịch này các bạn nhỉ?!

TỰ HỌC VỚI TÀI LIỆU TOEIC 2020: TẠI SAO KHÔNG?

Tự học tại nhà hiệu quả với các tài liệu TOEIC 2020 mới nhất hiện nay

Suốt hơn 1 tháng qua, thầy nhận được rất nhiều những tin nhắn hỏi cách tự học TOEIC tại nhà sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó, số lượng mems hỏi mua sách, mua tài liệu TOEIC 2020 cũng gia tăng đáng kể. Thời gian nghỉ kéo dài như vậy quả là rất phù hợp cho việc tự học, tự chuẩn bị kiến thức cho mình đúng không các bạn? Vì vậy, hôm nay thầy sẽ tổng hợp những tài liệu TOEIC 2020 cần thiết cho việc học tại nhà. Các tài liệu này sẽ tập trung bổ sung cho bạn các kiến thức nền từ cơ bản đến nâng cao. Cũng như giải các bộ đề từ dễ đến khó. Tránh tình trạng quá sức, không thể tự học. Nào, cùng bắt đầu thôi!

TỰ LUYỆN TOEIC: BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Đầu tiên, là sự kiên trì và tính tự giác! Câu trả lời này nghe có vẻ rất “sách vở”. Nhưng đây cũng chính là điều quan trọng nhất đó các bạn. Bạn sẽ không thể nào TỰ HỌC BẤT KỲ THỨ GÌ nếu không rèn luyện được 2 đức tính trên. Tự học nghĩa là bạn phải tự làm chủ bản thân. Những điều bạn nhận được sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng của chính bạn. Hoàn toàn không ai thúc ép, bắt bạn học nữa cả!

Tiếp theo, điều tối quan trọng là tài liệu TOEIC 2020 mới nhất. Hoặc ít nhất là các tài liệu cập nhật liên tục theo format mới để đảm bảo việc ôn tập được sát nhất với đề thi thực tế. Về các tài liệu này bạn có thể theo dõi liên tục ở fanpage ANH LÊ TOEIC. Hoặc download trực tiếp các bộ đề ở website. Lưu ý ở đây là hãy tìm hiểu để chọn đúng tài liệu tương thích với trình độ của mình các bạn nhé!

Ngoài ra, để hỗ trợ việc giải đề và chữa đề hiệu quả. Các bạn cần có sổ tay ghi chép các kiến thức cần bổ sung, ôn tập mỗi ngày. Ngoài ra, hãy tự chuẩn bị các tờ giấy trả lời câu hỏi trắc nghiệm như khi đi thi thật. (Answer Sheet TOEIC) Việc này sẽ giúp các bạn làm bài và khoanh đáp án. Qua đó ước lượng đúng thời gian thi cũng như dễ dàng kiểm tra đáp án và chấm điểm.

TỰ HỌC VỚI TÀI LIỆU TOEIC 2020: CÁCH CHỌN TÀI LIỆU HỌC?

Như thầy đã nói ở trên, để đạt hiệu quả thì các bạn phải có hiểu biết về TOEIC cũng như các tài liệu ôn thi liên quan. Không phải cứ là tài liệu TOEIC 2020 là có thể đâm đầu vào giải và học được nha các bạn.

TÀI LIỆU TOEIC 2020: CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Cụ thể, nếu bạn là người mất gốc, thiếu kiến thức căn bản. Hãy tìm học các bộ giáo trình căn bản nhất, trang bị các kiến thức nền tảng để lấy lại kiến thức nền về từ vựng, ngữ pháp. Đồng thời, làm quen với đề thi TOEIC thông qua các mẫu đề ngắn. Những bộ tài liệu như Very Easy TOEIC, Starter TOEIC theo chủ quan của thầy sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu.

Ngoài ra, về từ vựng và ngữ pháp, các bạn có thể theo dõi thông qua 2 link tổng hợp bên dưới. Đây đều là những kiến thức nền mà đội ngũ giảng viên Anh Lê TOEIC đã tổng hợp và biên soạn dựa trên chính quá trình giảng dạy của mình.

Tổng hợp Ngữ pháp TOEIC là một trong những tài liệu TOEIC 2020 tự học cơ bản nhất

TÀI LIỆU TOEIC 2020: BAND ĐIỂM 500+

Trường hợp bạn đã có nền tảng ổn định, đang hướng tới mức điểm 500+, 600+. Hãy mạnh dạn bước vào quá trình giải và sửa đề liên tục. Và hãy giải mỗi ngày ít nhất 1 ĐỀ HOÀN CHỈNH. Sau đó, hãy tìm các nguồn đáp án có bộ giải chi tiết kèm theo để chắc chắn biết mình sai ở đâu? Tại sao sai? Có vậy mới biết để sửa và bổ sung thêm kiến thức các bạn nhé!

Lưu ý:

  • Tuân thủ thời gian làm bài như khi thi thật để quen áp lực
  • Cần chọn các nguồn tài liệu có kèm bộ giải chi tiết
  • Sử dụng các bộ tài liệu TOEIC 2020 mới nhất vì IIG đã đổi format thi

Xem ngay: Tài liệu ôn thi TOEIC format mới: Bộ đề ETS 2020

TÀI LIỆU TOEIC 2020 BIÊN SOẠN BỞI ANH LÊ TOEIC

Không biết có ai ngóng chờ mục này không nhỉ? Chắc các bạn cũng đã biết, cá nhân thầy luôn tự hào đã phát triển Anh Lê TOEIC thành công với 2 điểm nổi bật nhất:

  • Phương pháp dạy phi tuyến tính, học từ thực tế
  • Giáo trình tinh gọn, truyền tải kinh nghiệm làm bài được đúc kết từ chính bản thân

Vì vậy, khi biên soạn tài liệu TOEIC 2020 phục vụ quá trình tự học cho các bạn trong mùa dịch Covid-19 này cũng là một điều rất trăn trở và mất nhiều thời gian đối với cá nhân thầy nói riêng, đội ngũ giảng viên Anh Lê TOEIC nói chung. Để mang đến những quyển sách chất lượng nhất luôn cần rất nhiều cố gắng các bạn ạ. Trải qua thời gian dài “ngâm” cứu, cuối cùng Anh Lê TOEIC cũng đã ra mắt các bộ sách được xem là cần thiết nhất cho việc tự học. Thầy sẽ giới thiệu cụ thể ngay bên dưới để các bạn tiện tham khảo và chọn mua nếu có nhu cầu nhé!

BẮT ĐẦU BẰNG TỪ VỰNG

Quyển đầu tiên bạn cần quan tâm chính là SÁCH TỪ VỰNG. Từ vựng là nền tảng, là phần xương sống cho bất kỳ bài thi tiếng Anh nào. Không ít bạn nản lòng khi ôn thi chính là do đọc đề không hiểu gì cả. Để khắc phục điều này, cách duy nhất là phải kiên nhẫn đọc, tra và bổ sung từ vựng. Hiểu từ, bạn sẽ hiểu câu hỏi, có vậy mới tính đến chuyện giải đề này nọ được!

Bộ 500 Voca TOEIC gồm 2 quyển LC và RC format mới

Bộ 5OO VOCA TOEIC Format mới là bộ tài liệu TOEIC 2020 luôn trong tình trạng cháy hàng ở Anh Lê TOEIC. Sách gồm 2 quyển riêng LC và RC, tương ứng với 2 phần Listening và Reading trong đề thi. Đây là tập hợp những từ có tần suất xuất hiện nhiều nhất hiện nay. Đảm bảo học từ nào xài được từ đó! Hehe.

Bên cạnh đó, sách được chia theo từng part của đề thi. Kèm theo là dịch nghĩa + chú thích cực kỳ tỉ mỉ.

Giá bán: 15O.OOOVND / bộ

Bạn có thể mua sách tại Fanpage Nhà Sách Toeic nhé!

Lưu ý:

  • Học từ vào buổi sáng, ôn từ vào buổi tối
  • Học trung bình mỗi ngày 5-10 từ, chất lượng hơn số lượng

BỨT PHÁ CÙNG BỘ CẤU TRÚC TOEIC READING

Bộ sách cập nhật 120 CẤU TRÚC + 120 CẶP TỪ KHÓ có tỷ lệ xuất hiện cực kỳ cao trong bài thi TOEIC. Đây là tài liệu TOEIC 2020 dành riêng cho các bạn cần tăng điểm TOEIC Reading nhanh chóng và hiệu quả trong thời gian ngắn.

Giá bán: 99.OOOVND / quyển

Bạn có thể mua sách tại Fanpage Nhà Sách Toeic nhé!

Sách tổng hợp cấu trúc thường gặp trong TOEIC Reading hỗ trợ tăng điểm nhanh chóng

TỐI ƯU KỸ NĂNG VỚI BỘ GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI ETS CUỐN 1

Và bộ cuối cùng, cũng là thứ giúp các bạn hoàn thiện “skill” trước kỳ thi thật.

Theo cá nhân thầy, đây là bộ sách vô cùng cần thiết để cải thiện kỹ năng làm bài đối với mọi thí sinh. Qua bộ sách này, các bạn sẽ nắm vững tất cả cách làm cho những dạng bài GRAMMAR / TỪ VỰNG đồng thời cải thiện kỹ năng dịch bài đáng kể. Sách gồm 3 quyển tương ứng với 3 part Reading luôn các bạn nhé!

Giá bán: 185.OOOVND / bộ

Bạn có thể mua sách tại Fanpage Nhà Sách Toeic nhé!

Phần giải chi tiết từng part trong bộ ETS 2019 Reading

Tất cả các bộ sách trên các bạn có thể liên hệ mua ngay tại trang fanpage NHÀ SÁCH TOEIC nhé!

Cuối cùng, thầy xin chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả, nhận được thành quả và điểm số xứng đáng cho sự cố gắng của mình các bạn nhé!

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay