REVIEW SÁCH LUYỆN THI TOEIC LISTENING SÁT NHẤT

Chủ đề review sách luyện thi TOEIC Listening không bao giờ hết hot đúng không các mems. Cùng Anh Lê Toeic lướt qua chủ đề review sách nào!

Sơ lược về TOEIC Listening

TOEIC Listening là phần gây ám ảnh với đại đa số thí sinh đi thi. Nhiều bạn dù đã cố gắng luyện nghe nhưng vẫn không thể cải thiện. Vậy vấn đề đó phải giải quyết như thế nào? Đầu tiên chúng ta phải chọn phương pháp luyện tập phù hợp. Bước kế tiếp sẽ là bộ tài liệu phù hợp với bài thi thực tế. Đó là lý do Anh Lê Toeic mở ra bài viết ngày hôm nay.

Như các bạn đã biết thì độ khó trong bài nghe TOEIC ngày càng khó hơn. Họ đã tăng thêm tốc độ đọc cũng như các cụm từ lạ và bẫy mẹo đồng âm. Thế thì việc khắc phục tình trạng trên sẽ là cải thiện kỹ năng cá nhân. Anh Lê Toeic sẽ chia tài thiệu theo từng Part để tiện cho việc luyện tập của các bạn.

Review sách luyện thi TOEIC Listening hiệu quả

PART 1

Nội dung Part 1 sẽ là bài nghe mô tả hình ảnh. Đề bài sẽ cho 1 bức hình kèm bài nghe 4 đáp án. Việc của chúng ta là tìm ra 1 đáp án mô tả đúng với hình ảnh trên. Để phù hợp với các đề bài dị thường thì Anh Lê Toeic sẽ giới thiệu đến các bạn 2 quyển sách là TOEIC EXPLORATION và JIM TOEIC. Đây là 2 quyển sách có độ khó tương đồng với bài thi gần đây.

LINK DOWNLOAD

PART 2

Đối với phần part 2 đặc biết chỉ có 3 đáp án so với 4 của các phần thi còn lại. Như vậy “lụi” cũng dễ trúng hơn phải không nào? Tuy nhiên không đơn giản vậy đâu nhé! Ở Part 2 có khá nhiều bẫy mẹo về từ đồng âm. Các bạn cần luyện nghe thường xuyên để tránh bẫy đề thi. Những dạng câu hỏi WH question sẽ là trọng tâm ăn điểm. Như vậy phần này chúng ta cần thời gian để rèn luyện vài cải thiện. Bộ sách mà Anh Lê Toeic sẽ chia sẻ cho các mems chính là quyển ECONOMY 4 và ECONOMY 5. Mau chóng download về học nhé các bạn!

LINK DOWNLOAD

PART 3 + PART 4

Đối với các bạn mục tiêu 500 thì đây là phần rất khó. Thật sự tốc độ đọc và độ dài của đáp án đều khá khó khăn. Quyển sách mình nghĩ cần thiết cho các bạn chính là NEW ECONOMY. Đây sẽ là sự lựa chọn cực tốt cho các bạn luyện thi TOEIC Listening!

LINK DOWNLOAD

Thảm khảo các khóa học và lịch khai giảng:

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay