Ôn thi TOEIC Online: Đừng ngủ quên trong mùa dịch!!!

Ôn thi TOEIC Online: “After the game is before the game.”

Đây chính là lý do tại sao cần chú trọng ôn thi TOEIC online. “After the game is before the game.” (S.Herberger) 

Không biết các bạn đã từng biết đến câu trích dẫn bên trên chưa? Cá nhân mình thấy đây là một câu rất hay, rất đúng, đặc biệt phù hợp tình hình đại dịch Covid-19 hiện tại. Chúng ta đang có một kỳ nghỉ rất dài vì ảnh hưởng không mong muốn của dịch. Kỳ nghỉ này vẫn chưa có tín hiệu kết thúc, và mọi thứ đều đang bị gián đoạn.

  • Có bạn nào cảm thấy mình đang lười hơn từng ngày không?
  • Có ai “bỗng nhiên” nhận ra mình không tài nào nhớ được những kiến thức mà rõ ràng đã học kỹ rồi không?
  • Và quan trọng hơn, các bạn có nghĩ mình sẽ như thế nào sau khi thế giới khống chế được dịch bệnh không?

“After the game is before the game.” chính là ý nghĩa này đó các bạn. “ĐỪNG NGỦ QUÊN” trong giai đoạn khó khăn này! Có thể bây giờ các bạn vẫn đang nghỉ ngơi và để mọi việc vào danh sách “từ từ làm, từ từ học”. Nhưng đến khi hết dịch, bạn sẽ để bản thân rớt lại phía sau bao xa đây?

Ôn thi TOEIC Online: STAY FOCUSED!

Hầu hết các trung tâm TOEIC đều tạm ngừng giảng dạy tại lớp vì quy định chung của nhà nước. Điều này dẫn đến tình trạng nhiều bạn muốn học nhưng không học được. Ở phía ngược lại, đội ngũ giảng viên phải ráo riết tìm cách chuyển đổi sang dạy ôn thi TOIEC online sao cho hiệu quả nhất. Không là ngoại lệ, sau thời gian dài nghiên cứu lựa chọn cách tối ưu nhất, Anh Lê TOEIC đã TRIỂN KHAI HÌNH THỨC DẠY TRỰC TUYẾN CHO TẤT CẢ KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM.

HÌNH THỨC HỌC

Hiểu được các hạn chế về mặt công nghệ, Anh Lê TOEIC quyết định sử dụng nền tảng cực kỳ phổ biến hiện nay: Học ngay trên Facebook. Tham gia khóa học, các bạn sẽ được join vào các group bí mật. Khi đến giờ học, các bài giảng sẽ được phát trực tiếp trên group. Các bạn theo dõi bài giảng, nghe giảng viên giảng bài, và làm bài tập HỆT NHƯ học ở lớp.

ƯU ĐIỂM KHI ÔN THI TOEIC ONLINE

  • Học tại nhà, hạn chế các nguy cơ sức khỏe trong đại dịch
  • Bài giảng thể hiện ngay trên màn hình, dễ dàng theo dõi và tiếp thu
  • Tương tác trực tiếp với giảng viên, đặt câu hỏi ngay trong comment
  • Các bài giảng có thể XEM LẠI mọi lúc, mọi nơi (khác với học trực tiếp chỉ có thể nghe giảng viên giảng 1 lần trong phạm vi buổi học)

Xem thêm: Clip giới thiệu hình thức ôn thi TOEIC Online của thầy Anh Lê – CEO Anh Lê TOEIC

https://www.youtube.com/watch?v=NJ9pbFO_dK8&feature=emb_title&fbclid=IwAR00AsBdTpoyn2yvfTz0rIxGRCMiJGoUVZLSbxchbiHi78hsMxawaxIRzGU

AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC?

Để phù hợp với khả năng cũng như mục tiêu điểm khác nhau của các bạn học viên, Anh Lê TOEIC tổ chức nhiều khóa học khác nhau. Từ đối tượng mất gốc cần lấy lại kiến thức trọng tâm, thi bằng TOEIC 500+, 600+,v.v…:

Chi tiết các khóa học ôn thi TOEIC online ở trung tâm Anh Lê TOEIC

XEM NGAY: LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 3 CÁC KHÓA ÔN THI TOEIC ONLINE

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ ÔN THI TOEIC ONLINE

Nhằm hỗ trợ việc ôn thi TOEIC online đạt hiệu quả cao nhất, tất cả học viên sẽ được tặng bộ sách TOEIC 5OO VOCAB (trị giá 150.000vnd) hoàn toàn miễn phí.

Sách do chính đội ngũ giảng viên Trung tâm Anh Lê biên soạn dựa trên đề thi thực tế từ IIG qua các tháng. Chắc chắn đây sẽ là món quà rất hữu ích để các bạn luyện thi online thêm phần hiệu quả.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo và mua sách của trung tâm Anh Lê TOEIC tại fanpage riêng: NHÀ SÁCH TOEIC

Rất nhiều tài liệu chất lượng có tại Nhà Sách Anh Lê TOEIC
Xem thêm khóa : luyện thi toeic
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn