LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC: 500 TỪ VỰNG LC FORMAT 2019

Như các bạn đã biết, để luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả thì điều quan trọng nhất là phải luôn update theo đề thi. FORMAT đề thi TOEIC tại Việt Nam sẽ thay đổi chính thức từ ngày 06/2019. Vì vậy, luyện thi toeic cấp tốc theo các tài liệu ôn thi TOEIC cũ sẽ không còn phù hợp.
Làm cách nào để có thể luyện thi TOEIC cấp tốc hiệu quả?

LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC CẦN NHỮNG GÌ?

Một trong những tài liệu cần sự cập nhập nhất chính là những tài liệu về TỪ VỰNG TOEIC. Tuy nhiên, các nguồn tài liệu về từ vựng phổ biến nhất hiện nay đã trở nên lỗi thời. 600 TỪ TOEIC, BARRON,…đều được xuất bản từ những năm 2010.
Nắm được nhu cầu đó, ANH LÊ TOEIC đã tiến hành cập nhập một bộ từ vựng theo FORMAT MỚI NHẤT hiện nay. Quyển sách 500 TỪ VỰNG TOEIC LC FORMAT 2019 được dịch và biên soạn lại từ quyển CẨM NANG TỪ VỰNG TOEIC. Quyển sách do ETS – tổ chức phát hành đề thi TOEIC phát hành. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm rằng tài liệu này hoàn toàn sát với đề thi thật.

500 TỪ VỰNG TOEIC LC FORMAT 2019

Quyển 500 TỪ VỰNG TOEIC LC FORMAT 2019 này là món quà ANH LÊ TOEIC muốn dành tặng cho tất cả các bạn thí sinh, học viên TOEIC. Hy vọng sẽ phần nào hữu ích cho các bạn tiếp tục luyện thi nhé ^^

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn