Lợi ích mà bạn có được khi sở hữu chứng chỉ TOEIC

Học TOEIC đang là xu thế học tập trong thời gian gần đây và sẽ còn tiếp tục trong tương lai bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người học. Việc sở hữu chứng chỉ TOEIC mang lại nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên, người đi làm để có được một con đường học vấn rộng mở và đường sự nghiệp thăng tiến. Nếu bạn đang thắc mắc là việc ôn luyện thi TOEIC để sở hữu chứng chỉ TOEIC sẽ giúp ích được gì cho tương lai thì hay cùng Anh Lê TOEIC điểm qua một vài lợi ích nhé!

1. Là yếu tố tiên quyết để được xét tốt nghiệp

Tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thì hầu như 100% các trường đại học, cao đẳng lấy TOEIC là một trong những điều kiện để xét đầu ra cho các bạn sinh viên. Cùng với sự hội nhập quốc tế nên việc yêu cầu đầu ra TOEIC được xem là một điều vô cùng quan trọng để giúp các bạn sinh viên lưu tâm học tập ngôn ngữ mới này. Đồng thời,

Mặc dù, đã được ứng dụng rộng rãi nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng ý thức được rằng mình phải nhanh chóng trao dồi và rèn luyện để có được chứng chỉ này. Nhiều bạn sinh viên ỷ lại vì cho rằng còn nhiều thời gian nhưng lại vô tình làm hao phí thời gian vàng ngọc của mình.

Trường Đại Học Điểm
ĐH Bách Khoa Hà Nội 450
ĐH Công Nghiệp Hà Nội 450
ĐH Hàng Hải Việt Nam 450
ĐH Ngân Hàng TPHCM 450
ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật 500
ĐH Tôn Đức Thắng 500
ĐH Bách Khoa Đà Nẵng 450
ĐH Sư Phạm Đà Nẵng 450
ĐH Kinh Tế Đà Nẵng 450
ĐH Bách Khoa TPHCM 450

Một số trường đại học sử dụng điểm thi TOEIC làm chuẩn đầu ra

Mặc dù, đã được ứng dụng rộng rãi nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng ý thức được rằng mình phải nhanh chóng trao dồi và rèn luyện để có được chứng chỉ này. Nhiều bạn sinh viên ỷ lại vì cho rằng còn nhiều thời gian nhưng lại vô tình làm hao phí thời gian vàng ngọc của mình. Vì vậy, kim chỉ nang cho tất cả các bạn sinh viên đó là phải học tiếng anh nói chung và TOEIC nói riêng ngay từ bây giờ.

2. Giúp ích cho việc phát triển nghề nghiệp

Tiếng anh là một trong những yếu tố bắt buộc và cần thiết cho hầu hết tất cả mọi người để có được công việc ưng ý và mức lương phù hợp trong thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay. Không chỉ môi trường làm việc tại các công ty nước ngoài cần phải giao tiếp, trao đổi, họp bàn bằng tiếng anh mà các công ty trong nước bây giờ người ta cũng rất quan tâm đến trình độ, và khả năng nói tiếng anh của bạn.

 Lợi ích mà bạn có được khi sở hữu chứng chỉ TOEIC

Chứng chỉ TOEIC là một trong yếu tố trực quan nhất đánh giá khả năng tiếng anh của ứng viên khi tìm kiếm việc làm. Bởi ở kì thi này có một lượng kiến thức tổng quát, những từ ngữ đi từ căn bản đến nâng cao để phát triển và đánh giá toàn diện khả năng tiếng anh của các ứng viên. Nhờ vào tấm bằng TOEIC bạn cũng sẽ được công ty, cấp trên ưu tiên cho thực hiện các công việc ngoại giao với các đối tác là người nước ngoài.

3. Mở rộng cơ hội “lấn sân” ở các lĩnh vực khác

Ngày nay, không ít những người có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm công việc làm thêm để đáp ứng nhu cầu, mong muốn, sở thích cho bản thân. Việc có chứng chỉ TOEIC sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc với mức lương phù hợp so với năng lực cá nhân.

Gia sư, phiên dịch viên, viết báo tiếng anh, kiểm tra văn bản tiếng anh, … luôn chào đón các bạn. Ở những công việc này không yêu cầu, hay đòi hỏi quá cao mà nó chỉ đơn thuần là bạn có nền tảng tiếng anh đủ tốt để sử dụng. Có chứng chỉ TOEIC ít nhất sẽ giúp bạn chứng tỏ được khả năng tiếng anh của mình cho nhà tuyển dụng hoặc đối tác.

Ngoài ra, chưa kể đến là khi bạn đã đi làm thì phát hiện ra rằng mình không thự sự phù hợp với công việc thì cũng hay an tâm bởi vì nhờ tấm bằng TOEIC bạn sẽ không lo đói trong thời gian tìm kiếm công việc khác.

Để giúp cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm có thể học TOEIC một cách dễ dàng, chi phí phù hợp và nhanh chóng có được kết quả tốt. Anh Lê TOEIC có hàng loạt khóa học ôn luyện ứng với từng nhu cầu, kĩ năng và kiến thức sẵn có của các bạn để các bạn học viên có thể lựa chọn. Hãy nhanh tay đăng kí để có được những ưu đãi ngay từ Anh Lê TOEIC nhé!

INTENSIVE TOEIC – Lấy lại nền tảng , bứt phá TOEIC 600+

Chat ngay