48 CÂU HỎI PART 7 THÁNG 9 CỰC HOT TRONG ĐỀ THI THẬT

Anh Lê Toeic đã cập nhật bộ Ebook gồm 48 câu hỏi part 7 trong thời gian qua. Các bạn nào đang chuẩn bị thi TOEIC thì nhớ xem qua nhé!

EBOOK CẬP NHẬP 48 CÂU HỎI PART 7 THÁNG 9

Trong Part 7 có hai loại câu hỏi chính. Đó là câu hỏi về thông tin chung, dạng câu hỏi này liên quan đến đại ý, chủ đề hoặc mục đích chung của bài đọc; và câu hỏi về thông tin cụ thể liên quan đến những thông tin chi tiết được giới thiệu trong bài đọc. Cách tiếp cận với mỗi loại câu hỏi cũng khác nhau tùy theo sự khác biệt về đặc tính của chúng.

Sau hai tuần cập nhập liên tục các đề thi TOEIC trong giai đoạn đầu tháng 9 năm 2018 này thì mình đã hoàn thành bộ EBOOK GIẢI ĐỀ THI PART 7 dựa trên các bộ dề thi thật phổ biến nhất giai đoạn năm nay.

Bộ EBOOK này cập nhập 48 CÂU HỎIsát nhất với các dạng đề THÁNG 9 này . Ngoài ra, tất cả câu hỏi đều được mình giải cực chi tiết. Toàn bộ các đoạn văn đều được dịch nghĩa để các mems hiểu rõ nhất đáp án nhé.

LINK DOWNLOAD

Ngoài bộ Ebook câu hỏi Part7, Anh Lê Toeic sẽ cung cấp thêm 1 số kênh luyện thi hiệu quả. Các bạn theo dõi link bên dưới nhé!

Xem thêm khóa : Toeic 4 kỹ năng

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn