Tải Ngay Đề Thi Thử Toeic Reading Tháng 12

Đề thi thử TOEIC Reading sẽ giúp các bạn kiểm tra năng lực hiện tại của bản thân trước khi thi thật. Đây là đề thi được tổng hợp và biên soạn dựa trên các đề thi thật mới nhất ở tháng 12/2019. Tuy nhiên, hãy cùng đọc qua những lưu ý quan trọng trước khi bước vào giải đề nhé!

LƯU Ý KHI LÀM ĐỀ THI THỬ TOEIC READING

  • Đảm bảo thời gian làm bài như đi thi thật. Thời gian làm bài của phần reading là 75 phút. Ngoài ra, hãy giải đề thi thử TOEIC reading ở một không gian yên tĩnh, không bị làm phiền bởi bất kì ai, điều gì. Đặc biệt, không dừng giữa chừng và nghĩ là thôi mệt quá để mai giải tiếp các bạn nhé!
  • Không điền lụi đáp án ở các câu mình không biết. Chắc hẳn nhiều bạn ngạc nhiên với mục lưu ý này đúng không? Lý do là vì các bạn chỉ đang thi thử thôi. Nên việc không chọn đáp án này sẽ giúp chúng ta có cái nhìn khách quan nhất khi check đáp án. Vì biết đâu trong các câu đánh lụi kia có nhiều câu “bỗng dưng đúng”?! Và như vậy bạn sẽ không nhìn nhận được đúng thực lực của mình.
  • Check kỹ bài giải và note rõ lý do làm sai. Mình biết có rất nhiều bạn giải đề xong, check đáp án, rồi…thôi! Trời ơi như vậy thì dậm chân tại chỗ luôn chứ làm sao có sự cải thiện được. Việc mà mình luôn nhấn mạnh là hãy giải đề. Nhưng chưa dừng lại ở đó!!! Cực kỳ quan trọng là sau đó hãy nghiêm túc xem bài giải và tìm hiểu tại sao mình sai. Qua đó các bạn sẽ rất dễ dàng biết được mình hổng kiến thức ở đâu. Có vậy mới lấp ngay được chỗ sai đó bằng kiến thức đúng.

CÁC LỖI SAI THƯỜNG GẶP TRONG TOEIC READING

Ở đây, mình chỉ liệt kê 2 lỗi cơ bản nhất. Không có gì lạ lẫm hơn, chính là vì thiếu hụt vốn từ vựng và hổng ngữ pháp.

Nếu các bạn có ai còn nghĩ các khóa học cấp tốc sẽ chỉ cho mình đáp án, hay mẹo không cần biết gì vẫn có đáp án đúng. Thì mình khẳng định là hoàn toàn không có! Hoặc ít nhất là nó sẽ không giúp ít được gì cho bạn, cũng như năng lực làm bài thật sự của bạn. Đó là mình còn chưa nói đến việc bổ sung kiến thức thật sự để bạn có thể sử dụng tiếng anh thương mại khi đi học, đi làm sau này.

Vì vậy, hãy kiên nhẫn học từ vựng và ngữ pháp qua mỗi ngày. Học từ những câu từ mình gặp trong đề thi. Học từ những lỗi sai vì mình thiếu kiến thức…

CÒN BÂY GIỜ THÌ TẢI NGAY ĐỀ THI THỬ TOEIC READING MỚI NHẤT THÁNG 12 VỀ GIẢI CÁC BẠN NHÉ!!!

LINK DOWNLOAD

Chúc các bạn có kì thi tốt và hoàn thành được mục tiêu cá nhân.

Bạn nào đang cần nhận bằng gấp trong tháng thì tham khảo lịch khai giảng khóa Toeic cấp tốc tại trung tâm Anh Lê Toeic nhé!

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay