ĐỀ THI THỬ TOEIC LISTENING THÁNG 7 (độc quyền)

Đề thi TOEIC luôn có nhiều thay đổi giữa các tháng. Ngoại trừ các thay đổi lớn về format, cấu trúc đề thi. Thì các thay đổi nhỏ hơn, về các từ vựng, ngữ pháp xuất hiện trong đề thi cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều bạn. Vì vậy, tháng này mình đã lặn lội khắp nơi để tìm kiếm chân lý cho các bạn đây. Hôm nay, Anh Lê Toeic sẽ gửi đến các bạn bộ đề thi thử TOEIC Listening trong tháng 7 này. Các bạn theo dõi nhé!

ĐỀ THI THỬ TOEIC LISTENING THÁNG 7

Tháng 6 vừa qua có nhiều biến động và đề thi đã có khá nhiều thay đổi. Tiếp đến tháng 7 này cũng không ngoại lệ các bạn nhé. Tuy nhiên, mình sẽ gửi đến các bạn một bộ test Toeic Listening để các bạn trải nghiệm mức độ đề thi thật hiện nay. Đây là một bộ đề TOEIC LISTENING FULL 100 CÂU. Các câu này được mình tuyển chọn sát nhất với đề thi thật TOEIC phần nghe giai đoạn đầu tháng 7.

Bộ thi thử Listening đủ FILE AUDIO và ĐÁP ÁN. Vì vậy, các bạn nào sắp thi hoặc có ý định đăng ký thi TOEIC tháng 7 này thì nhớ LƯU VỀ LÀM nhé. Nó sẽ cho các bạn biết số điểm thi TOEIC hiện tại nếu đi thi thật đó.

LINK DOWNLOAD:

Hy vọng tài liệu mình vừa chia sẻ sẽ có ích cho các bạn trong giai đoạn nước rút này. Đối với các bạn cần bằng gấp để ra trường hoặc xin việc. Hãy tìm hiểu cách hoàn thành mục tiêu nhanh nhất ở khóa học cấp tốc nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn