ĐỀ THI THỬ TOEIC LISTENING THÁNG 12

Vào những tháng cuối năm thì các bạn thường tìm kiếm đề thi thử TOEIC để kiểm tra thực lực. Anh Lê Toeic đã chuẩn bị ngay cho các bạn 1 đề test listening tháng 12 đây.

Review TOEIC Listening

Như các bạn đã biết, TOEIC Listening luôn là ám ảnh của thí sinh. Các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc luyện tập nghe, phương pháp nghe. Nhiều bạn mất khá nhiều thời gian để học nghe nhưng vẫn không hiệu quả. Vấn đề là các bạn chưa nắm rõ phát âm, hoặc chưa có đủ lượng từ vựng. Vậy nên các bạn cần lựa chọn cho mình 1 phương pháp luyện nghe và phân chia lộ trình học.

Thời gian gần đây, các bài thi TOEIC Listening đã có nhiều thay đổi. Cụ thể các bài thi nghe đã nâng dần tốc độ đọc, độc dài Part 3 và Part 4. Đặc biệt là từ vựng khá lạ nên các bạn cần cập nhật thêm nhé. Để nắm rõ hơn, các bạn hãy tham khảo phần đề thi thử nhé!

Đề Thi Thử TOEIC Listening

Bộ đề thi thử bao gồm phần nghe và nội dung bài nghe. Các bạn thử sức với bộ đề thi thử Toeic này và cố gắng giải đề thường xuyên để tạo thói quen, phản xạ cho bài thi tới tốt hơn nhé. Nếu các mems vẫn chưa tự tin với kỹ năng hiện tại, mình sẽ cung cấp thêm các khóa học TOEIC phù hợp cho các mems. Chúc các mems thành công.

de-thi-thu-toeic

Thảm khảo các khóa học và lịch khai giảng:

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn