CỰC HOT!!! BỘ LUYỆN NGHE TOEIC PART 3 VÀ PART 4

Hello Mems!!! Anh Lê Toeic sẽ giới thiệu đến các mems bộ luyện nghe Toeic Part 3 và Part 4. Cùng tìm hiểu về bộ tài liệu này ngay thôi.

Sơ Lược TOEIC Part 3 Và Part 4 

Trước tiến chúng ta sẽ cùng nói về nội dung thi TOEIC của phần Part 3 và Part 4. Phần Part 3 sẽ là 1 đoạn hội thoại của 2 nhân vật. Kkết thúc đoạn hội thoại, chúng ta sẽ dùng thông tin nghe được để tìm ra đáp án của 3 câu hỏi bên dưới. Khá là khó khắn đấy nhé! Làm sao để chúng ta nắm thông tin của đoạn hội thoại trên và tìm ra đáp án đây?

Tiếp theo sẽ là nội dung của phần Part 4. Đây cũng là phần thi cuối cùng trong nội dung thi TOEIC Listening. Ở Part 4, thí sinh cũng sẽ được nghe 1 đoạn văn tương tự Part 3 nhưng với giọng 1 người nói. Nếu Part 3 là đoạn hội thoại giữa 2 người thì Part 4 sẽ giống 1 đoạn cung cấp thông tin hoặc tư vấn hơn. Tuy nhiên, vì đây là phần thi nghe cuối nên ở thời điểm làm Part 4, thí sinh sẽ thường mất đi sự tập trung vì mệt, nghe không rõ hơn. Vậy nên đây cũng là 1 phần thi khó đấy nhé!

Bộ Tài Liệu Luyện Nghe TOEIC Part 3 và Part 4

Vì phần thi ở Part 3 và part 4 khá khó nên các bạn cần chuẩn bị tốt phần kỹ năng nghe và cách thức làm bài hiệu quả. Đấy chính là yếu tố giúp các bạn gia tăng điểm số trong bài thi TOEIC. Vậy chúng ta sẽ luyện nghe như thế nào?

Có rất nhiều phương pháp luyện nghe tiếng anh như nghe vô thưc, học phát âm,… Các bạn cần chọn cho mình 1 phương pháp phù hợp với bản thân mình để luyện tập. Song song với việc luyện nghe thì các bạn cần nắm quy tắc làm bài. Một số quy tắc như cách nghe từ khóa, hiểu nội dung câu hỏi trước khi nghe đoạn văn. Phương pháp chia thời gian làm bài cho phù hợp sẽ giúp bạn giảm áp lực cho các phần thi cuối.

Hiểu được các vấn đề trên, Anh Lê Toeic đã chuẩn bị bộ luyện nghe TOEIC Part 3 và Part 4 thật sát với đề thi. Bộ tài liệu này có giọng đọc tương tự trong bài thi TOEIC. Các mems có thể làm quen với bài nghe TOEIC thực tế. 

LINK DOWNLOAD TÀI LIỆU PART 3 VÀ PART 4

Nếu trong quá trình luyện thi tài nhà gặp nhiều khó khăn, các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tại Anh Lê Toeic. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm từng đạt kết quả thi 990, Anh Lê Toeic có thể tự tin đảm bảo cho các bạn đạt được kết quả như mong đợi.

XEM NGAY

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn