REVIEW PART 5 THÁNG 6 – BỘ GIẢI CỰC KÌ CHI TIẾT

Trong đợt thi sắp tới các bạn đã yêu cầu Anh Lê Toeic review part 5 tháng 6 để nắm mức độ đề thi. Tất nhiên anh sẽ không để các mems phải đợi lâu. Cùng tìm hiểu về part 5 tháng vừa qua ngày nào!

Part 5 tháng 6 có những gì?

Như các bạn đã biết, Part 5 trong đề thi TOEIC sẽ gồm những câu điền vào chỗ trống. Các ô trống sẽ bao gồm các câu hỏi về từ vựng, ngữ pháp, v.v… Part 5 chính là phần kiểm tra khả năng đọc hiểu và vận dụng kiến thức ngữ pháp của thí sinh. Đặc biệt nếu bạn đang cần tăng điểm số trong bài thi TOEIC thì Part 5 là phần cần cải thiện đầu tiên nhé.

Review Part 5 tháng 6 – Download Bộ Giải Chi Tiết

Trong phần Part 5 tháng 6 sẽ có những thay đổi so với trước đó là vì IIG đã thay đổi cấu trúc đề thi vào ngày 1/6 vừa qua. Ở phần part 5 chỉ còn 30 câu so với 40 câu của đề thi cũ. Cấu trúc bài thi sẽ được chia nhỏ hơn theo các dạng bài như sau:

  • Loại 1: Meaning (Nghĩa của từ)
  • Loại 2: Preposition (Giới từ)
  • Loại 3: Word form (Từ loại)
  • Loại 4: Connecting word and Adverb-clause (Từ nối và Mệnh đề trạng ngữ)
  • Loại 5: Relative Pronoun (Đại từ quan hệ)
  • Loại 6: Pronoun / Reflexive / Possessive adjectives (Đại từ, đại từ phản thân, tính từ sở hữu)

Cách phân bổ thời gian làm bài ở Part 5 + Part 6 sẽ là 12 phút. Vậy nên mỗi câu hỏi chúng ta sẽ có tối đa là 30s để làm. Vậy nên để giải đề nhanh và chính xác cao thì đòi hỏi chúng ta có đầy đủ kiến thức cùng với độ nhạy bén khi giải đề. Việc rèn luyện độ nhạy bén đó sẽ được giỏi thiệu trong các bộ giải chi tiết của Anh Lê Toeic.

Link Download Bộ Giải Chi Tiết

Hi vọng là bộ giải chi tiết đề REVIEW PART 5 THÁNG 6 này sẽ giúp các mems cải thiện được điểm số trong kì thi Toeic. Để có gia tăng điểm số các mems cũng có thể lựa chọn khóa học tại Anh Lê Toeic. Thông tin chi tiết ở ngày phía dưới nhé các mems.

XEM NGAY

Xem thêm khóa : Toeic 4 kỹ năng

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn