10 ĐỀ THI TOEIC PART 5 KÈM BỘ EBOOK GIẢI CHI TIẾT

Hi các mems, hôm nay Anh Lê Toeic gửi đến các mems BỘ EBOOK GIẢI 10 ĐỀ THI TOEIC PART 5. Đây là món mà mà Anh Lê Toeic muốn tặng đến tất cả mems.

Tại sao cần bộ giải chi tiết?

Mình thường nhận các yêu cầu về phần Part 5 trên Fanpage. Trên thị trường có quá nhiều sách đề thi TOEIC nhưng ít có giải đề chi tiết cho các bạn. Vì nhiều bạn khi xem đáp án cũng không rõ tại sao câu đó đúng tại sao. Chính vì vậy hôm nay mình gửi đển các bạn bộ EBOOK GIẢI CHI TIẾT 10 BỘ ĐỀ THI PART 5 do chính mình biên soạn nhằm giúp các bạn có một nguồn tư liệu hữu ích trong quá trình ôn thi TOEIC.

Bộ EBOOK giải 10 đề thi TOEIC Part 5

10 bộ đề này mình chọn từ một quyển sách khá nổi tiếng của ETS mà theo mình là chứa rất nhiều câu hỏi hay và phổ biến trong đề thi TOEIC các năm.

Tất cả những câu hỏi PART 5 ở đây đều được mình giải cực kỳ chi tiết. Ngoài ra, mình cũng đã dịch tất cả câu hỏi ra tiếng việt. Các mems nào yếu từ vựng cũng có thể sử dụng bộ sách này như một tài liệu để nâng cao vốn từ nhé.
Hi vọng quyển EBOOK này sẽ là một tài liệu hiệu quả giúp các bạn phần nào trên chặng đường ôn thi TOEIC đầy gian nan nhé.

DOWNLOAD:

LƯU Ý: Nếu nhiều bạn DOWN về thì có thể LINK sẽ bị lỗi. Trường hợp này, bạn lưu link lại và tải vào hôm sau nhé! Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Anh Lê Toeic.

Anh Lê Toeic chia sẻ thêm đến các bạn các kênh luyện thi hiệu quả khác nhé!

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay