NGỮ PHÁP ÔN THI TOEIC: TẢI NGAY BASIC GRAMMAR IN USE

Chắc hẳn ai cũng biết ngữ pháp là một phần rất quan trọng. Nó đóng vai trò cốt lõi trong việc giúp bạn làm bài nhanh hơn và có sự tiến bộ về điểm chỉ trong thời gian ngắn. Nắm chắc các điểm trọng tâm trong ngữ pháp ôn thi TOEIC chính là chìa khóa để bạn đến gần với mục tiêu điểm của mình. Vậy làm thế nào để lấy lại những kiến thức cốt lõi này đây? Cùng xem Anh Lê TOEIC giới thiệu đến bạn điều gì đặc biệt nhé!

CẢI THIỆN NGỮ PHÁP ÔN THI TOEIC RIGHT NOW!!!

Nếu các bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để bắt đầu học tiếng anh từ con số 0, hay còn tìm một cuốn cẩm nang để lấy lại căn bản cho bất cứ một bài thi tiếng anh nào thì chắc chắc đây là cuốn sách dành cho bạn. “BASIC GRAMMAR IN USE” của RAYMOND MURPHY là cuốn sách hoàn hảo nhất để bắt đầu học lại những thứ cơ bản nhất của tiếng anh. Với trình bày đơn giản, dễ hiểu nhưng lại cực kỳ đầy đủ. Tất cả những điểm ngữ pháp ôn thi TOEIC cũng có mặt đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể trau dồi những lỗ hổng ngữ pháp bao nhiêu năm chỉ bằng 1 quyển sách.

TẢI NGAY SÁCH NGỮ PHÁP CĂN BẢN

Ngoài ra, đây chính là cuốn sách đã dẫn dắt thầy Anh Lê – founder trung tâm Anh Lê TOEIC đến với số điểm TOEIC tuyệt đối 990. Chắc các bạn cũng biết thầy hoàn toàn là dân khối A ngoại đạo. Môn tiếng Anh nghiễm nhiên là yếu điểm chết người. Nhưng với quyển ngữ pháp ôn thi TOEIC này, thầy đã có nền móng vững chắc. Vì vậy, thầy luôn khuyên các bạn học viên hãy sử dụng quyển sách này. Xem nó là hành trang không thể thiếu, đặc biệt là các bạn mất căn bản tiếng Anh nè.

Trung tâm Anh Lê TOEIC tổ chức khai giảng liên tục các khóa học luyện thi có cam kết trong từng tháng. Nếu các bạn có nhu cầu cải thiện điểm TOEIC trong thời gian ngắn, chắc chắn đầu ra. Hãy bấm ngay vào link bên dưới để có thêm thông tin nhé!

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn