ĐỀ THI TOEIC FORMAT MỚI FULL 200 CÂU NGHE ĐỌC

Trước tình hình IIG sắp chuyển hoàn toàn sang bộ đề thi TOEIC format mới. Chắc hẳn ai cũng cảm thấy lo lắng không biết nên ôn thi như thế nào để “trúng tủ” phải không nào? Vì là format mới nên nguồn tài liệu dạy và học có sẵn cũng sẽ khá hạn chế. Tuy nhiên, Anh Lê TOEIC luôn cố gắng mang đến cho các bạn những tài liệu mới nhất. Và như đã hứa, hôm nay mình gửi đến các bạn bộ đề format mới 2019 cùng một số chia sẻ. Cùng xem nhé!

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Tất nhiên là những bạn đang có nhu cầu luyện thi và thi lấy bằng TOEIC trong năm 2019 trở về sau rồi nè. Chắc chắn IIG sẽ sớm thay đổi và chuyển sang áp dụng cấu trúc đề mới. Vậy nên các bạn hãy xác định rõ thời điểm thi của mình để lựa chọn tài liệu ôn thi phù hợp nhé!

Ngoài ra, các bạn sắp thi TOEIC format cũ cũng nên thử trình độ bằng bộ đề mới này. Vì theo cá nhân mình đánh giá bộ đề thi TOEIC format mới 2019 có độ khó cao hơn hẳn. Điều này sẽ giúp các bạn xác định rõ hơn trình độ của mình để cải thiện cho kỳ thi thật đấy.

BỘ ĐỀ THI TOEIC FORMAT MỚI CÓ GÌ?

Như đã nói, đây là một trong những bộ đề hoàn chỉnh nhất mà mình sưu tập được trong các đề thi TOEIC FORMAT mới hiện nay. Bộ đề thi này gồm đầy đủ:

  • 100 CÂU LISTENING
  • 100 CÂU READING
  • FILE NGHE + ĐÁP ÁN rất chi tiết và đầy đủ

Có thể nói đây là bộ đề thi rất thích hợp cho các bạn tự thi thử. Sau đó, các bạn hoàn toàn có thể tự chấm điểm. Đặc biệt, có thể học thông qua phần giải đề chi tiết từ Anh Lê TOEIC luôn đấy. Bấm tải ngay thôi nào!!!

Ngoài ra, trung tâm Anh Lê TOEIC khai giảng liên tục các khóa học luyện thi TOEIC cam kết chất lượng đầu ra. Lớp học sử dụng phương pháp phi tuyến tính, học từ thực tế đề thi, nâng cao khả năng tiếp thu… Các bạn có thể bấm vào link bên dưới để xem thêm thông tin chi tiết nhé:

Xem thêm khóa : luyện thi toeic

Chat ngay