BỘ 150 CÂU HỎI TOEIC READING

Bộ 150 câu hỏi Toeic Reading này gói trọn tất cả những chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà bạn cần học. Nếu muốn tăng level nhanh và khắc phúc các lỗi thường gặp trên đề thi thì đừng nên bỏ qua bộ tài liệu này bạn nhé.

CÓ GÌ Ở BỘ 150 CÂU HỎI TOEIC READING?

Tháng 4 vừa qua có nhiều biến động trong mức độ khó của đề thi. Tiếp đến tháng 5 này cũng không ngoại lệ các bạn nhé. Để bạn có thể trải nghiệm mức độ đề thi thật hiện nay, Anh Lê Toeic xin gửi đến bạn bộ 150 câu hỏi Toeic Reading mới nhất. Gồm 150 câu hỏi được trích từ những đề thi Toeic Format mới 3 tháng gần đây. Những câu hỏi này gói trọn tất cả những chủ điểm ngữ pháp mà bạn cần học trước khi thực sự đi thi. Ngoài ra, Anh Lê Toeic đã đính kèm full đáp án ở cuối tài liệu.

Bạn nào sắp thi hoặc có ý định đăng ký thi TOEIC tháng 5 này đừng quên LƯU VỀ LÀM nhé. Nó sẽ cho các bạn biết số điểm thi TOEIC hiện tại nếu đi thi thật đó.

Trong quá trình đọc tài liệu, nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham gia group Toeic Sharing để cùng mọi người chia sẻ những kinh nghiệm học và thi Toeic hiệu quả >> Https://Www.Facebook.Com/Groups/Toeiccunghoc990

Dành cho bạn mất gốc tiếng Anh, Anh Lê Toeic hiện nay vẫn đang khai giảng khóa học INTENSIVE TOEIC giúp bạn bứt phát nhanh chóng số điểm 600+ Toeic. Nhấn vào link dưới đây để trải nghiệm và xem kết quả của những người đi trước nhé!

Xem thêm: INTENSIVE TOEIC – Lấy lại nền tảng, bứt phá TOEIC 600+

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn