Hành trình 845 TOEIC của nữ sinh học viện Hàng Không

Hành trình từ TOEIC 845 của nữ sinh viên học viện Hàng Không

Bạn Trần Thanh Như Ý (TP HCM) đã kiên trì vượt qua những khó khăn để chinh phục cột mốc Toeic rất cao (845) sau khóa Intensive TOEIC tại Anhle.

Mặc dù là sinh viên năm cuối của học viên hàng không Việt Nam, với nhiều bài thi và khóa luận trên trường cũng như bận bịu với các công việc làm thêm. Bạn Như Ý vẫn luôn dành thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi TOEIC của mình bằng việc tham gia kháo Intensive TOEIC tại trung tâm Anhle.
Bạn Như Ý chia sẻ về thời gian năm cuối đầy áp lực cũng như lí do khiến bạn quyết định tham gia chương trình Toeic tại Anhle:

“Mình không phải quá giỏi tiếng Anh nên khá lo lắng khi trường mình (VAA) yêu cầu phải có chứng chỉ Toeic 500 mới đủ điều kiện tốt nghiệp. Tham khảo các bạn bè, mình biết Anhle có các khóa học ôn thi Toeic trong trung và dài hạn. Ngoài ra, trung tâm khá gần trường mình và rất nhiều bạn bè mình đã học tại đây nên mình quyết định chọn Anhle để ôn thi chứng chỉ TOEIC”, bạn Như Ý chia sẻ.

Tại trung tâm, bạn Như Ý quyết định đăng ký tham gia khóa Intensive TOEIC với lộ trình hơn 3 tháng với 3 giai đoạn ôn thi từ lấy căn bản đến ôn luyện nâng cao.

Cũng theo bạn Như Ý, giảng viên tại Anhle có tư tưởng giảng dạy tiến bộ và thú vị. Do đó cái mà bạn học được không chỉ là bề nổi mà còn là bản chất của kiến thức. Trung tâm còn chia sẻ cho bạn nhiều kinh nghiệm hay để nâng cao sự tập trung, cải thiện tâm lý khi tham gia các bài thi TOEIC. Nhờ áp dụng những kỹ năng này, bạn Như Ý thấy trình độ tiếng Anh ngày một lên và chúng dường như không còn là nỗi ám ảnh với bạn nữa.

Kết quả, sau 3,5 tháng nỗ lực, vượt qua nhiều thử thách,bạn Như Ý đã có bước nhảy vọt khi chinh phục bài thi TOEIC với điểm số vô cùng ấn tượng 845 (Listening: 455 || Reading 390) . “Nghĩ lại, mình vẫn còn thoáng giật mình vì sự kiên trì của bản thân. Học tiếng Anh đã khó, lại thêm giai đoạn năm cuối đầy bận rộn ở trường nhưng nhờ có sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên tại trung tâm, mình vẫn quyết tâm hoàn thành tốt nhất bài thi. Một lần nữa cám ơn Anhle, đặc biệt là Cô Nhi, Thầy Hoàng đã tận tình hướng dẫn mình trong suốt thời gian ôn luyện tại trung tâm”. Như Ý chia sẻ.

xem thêm bài : luyện thi toeic

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn