ĐỀ THI TOEIC LISTENING 1000

Đề thi thử Toeic Listening 2021 sẽ giúp bạn tăng điểm số phần nghe không ngờ. Cập nhật đầy đủ những từ vựng mới, cấu trúc mới và phong cách ra đề mới. Ngoài ra còn đính kèm đáp án chi tiết cho mọi người nhé.

Đề thi thử Toeic Listening 2021

Tiếp nối cho bộ Đề thi thử Toeic 2021, Toeic Sharing xin gửi đến các bạn Tài liệu cập nhật đề Listening mới nhất 2021 này. Cũng giống như sách Reading, bộ tài liệu này không dàn trải quá nhiều đề thi, mà chỉ tập trung vào 5 đề. Đây đều là những đề thi có độ tương đồng với đề thi thật khá cao. Từ cấu trúc đề, từ vựng lẫn tốc độ của Audio.

Bộ tài liệu này cũng có đính kèm đáp án chi tiết. Mọi người có thể tự giải đáp lỗi sai của mình ngay sau khi làm xong bài

Ngoài ra trong quá trình giải đề, bạn có thể tham gia group Toeic Sharing để cùng mọi người học tập và chia sẻ kinh nghiệm thi Toeic TẠI ĐÂY 

đề thi toeic listening

Lưu ý trước khi làm Đề Toeic Listening:

1. Không nhất thiết phải nghe trong không gian quá yên tĩnh. Điều đó khiến bạn mất khả năng nghe trong điều kiện có tạp âm. Bạn nên luyện tập khả năng nghe mọi lúc, mọi nơi để tăng kỹ năng nghe hiểu của mình.

2. Khoanh hết tất cả các đáp án. Dù có thể bạn không hiểu được một vài câu nhưng tuyệt đối không nên bỏ khoanh câu nào.

3. Đọc đáp án và nghe lại 1 lần nữa. Sau khi dò đáp án, cố gắng note lại những lỗi sai và tìm cách khắc phục nhé.

Link Download Free  đính kèm bên dưới. Còn chần chừ gì nữa mà chưa tải ngay về làm thử nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn