Đề thi Toeic 2021 (Reading)

Đề thi Toeic Reading 2021 là bộ tài liệu giúp bạn cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất đề thi Toeic phần đọc. Giúp bạn không còn bị bỡ ngỡ khi làm quen với Format đề thi mới trong năm nay

Đề thi Toeic Reading 2021

Bài viết này gửi đến bạn một bộ tài liệu độc quyền – mới nhất 2021. Bộ đề thi Toeic Reading do đội ngữ giảng viên của Anh Lê Toeic biên soạn. Cập nhật cấu trúc ra đề thi mới nhất 2021. Đem lại cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về cách ra đề thi. Cũng như độ khó của đề. Đáp án được đính kèm ở phía cuối, thuận tiện cho các bạn thí sinh khi sử dụng tài liệu này.

Tài liệu này dành cho ai?

Dành cho tất cả các bạn thí sinh đang chưa có một khái niệm gì về cấu trúc đề thi Toeic. Cũng như các bạn đang muốn tìm kiếm một bộ tài liệu đúng chuẩn, có nguồn được kiểm chứng rõ ràng để ôn thi. Độ khó của bộ tài liệu này nằm ở mức trung bình, sát với đề. Để ôn thi hiệu quả, bạn nên làm đi làm lại nhiều lần, tìm ra lý do mình chọn đáp án sai. Có như thế bạn mới sử dụng hiệu quả được cuốn sách này.

Cách sử dụng bộ đềToeic Reading 2021:

Với các bộ đề trong sách, các bạn có thể sử dụng theo 2 cách:

  • Cách 1: Giải mỗi đề 1 Part từ part 5 – part 7 và sửa kỹ những câu chưa rõ.
  • Cách 2: Giải full một đề mỗi ngày trong 75 phút, kiểm tra lại mỗi câu đã sai để tìm lỗi

Nếu có đủ thơi gian, mình khuyên các bạn nên áp dụng cách thứ 2. Vì với cách giải đề này, các bạn không những tìm ra các lỗi mắc phải, những kiến thức còn thiếu mà nó còn giúp các bạn làm quen với áp lực làm bài liên tục trong phòng thi. Qua đó, tối ưu khả năng trong lúc đi thi thật.

toeic cam kết đầu ra

Xem thêm: Review Từ Vựng TOEIC READING 2021 (PDF)

Trong quá trình đọc tài liệu, bạn có thể tham gia group Toeic Sharing để cùng mọi người học tập và chia sẻ kinh nghiệm thi Toeic TẠI ĐÂY

Còn chần chừ gì nữa mà chưa Download và đọc ngay bộ tài liệu cập nhật mới tinh này ngay dưới đây?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký tư vấn