BỘ GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI TOEIC 2021

BỘ GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI TOEIC 2021 là bộ tài liệu bao gồm các câu hỏi được mô phỏng từ đề thi thật Toeic 2021 phần Reading Part 5. Đây là bản cập nhật mới nhất gồm các dạng bài khó và sát nhất với các đề thi thực tế của Toeic tại Việt Nam.

Có gì trong đề thi Toeic Part 5

Theo Format đề thi Toeic mới nhất được cập nhật vào tháng 9 năm 2020, phần thi Toeic Part 5 bao gồm 30 câu hỏi thuộc nhiều chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Nhìn chung, các câu hỏi sẽ được rải đều từ dễ đến khó. Sẽ có từ 8-10 câu hỏi về từ vựng, 9-10 câu hỏi về từ loại và 10-13 câu hỏi về ngữ pháp khác. Do đó, để làm tốt phần thi này, bạn cần mở rộng vốn từ, đồng thời trau dồi các kiến thức về ngữ pháp.

>>>Xem thêm: Tổng hợp đề thi TOEIC mới nhất

Giải đề Toeic Part 5

Tài liệu Giải đề Toeic Part 5 cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về đề thi Toeic Part 5 New Format. Các câu hỏi sẽ mô phỏng gần như chính xác đề thi thật. Ngoài ra, sách cũng cập nhật khối lượng từ vựng đang được đề thi thật sử dụng rất nhiều. Bạn có thể học trực tiếp để tiết kiệm thời gian và công sức.

Nội dung chính của BỘ GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI TOEIC 2021 bao gồm:

  • + Ba đề thi Toeic Part 5 mô phỏng đề thi Toeic thực tế.
  • + Bài giải chi tiết các câu hỏi.
  • + Các lỗi thường gặp.
  • + Bản dịch nghĩa tiếng Việt cho mỗi dạng.

toeic cam kết đầu ra

Phần hướng dẫn giải đề được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của Anh Lê Toeic. Sẽ giúp bạn hiểu rõ lý do vì sao chọn đáp án này chứ không phải đáp án kia. Ví dụ, ở những câu hỏi về thì, đáp án sẽ chỉ ra dấu hiệu sử dụng thì hiện tại đơn, thì hiện tại hoàn thành,…. Nhiệm vụ của bạn là ghi lại và học kỹ những dấu hiệu đó để thuần thục vận dụng khi đi thi. Với các câu hỏi về vị trí của từ loại, tài liệu sẽ chỉ ra vị trí của trạng từ, danh từ, tính từ,…Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và hiểu rõ những dạng đề như thế này.

Ngoài ra trong quá trình đọc tài liệu, bạn có thể tham gia cộng đồng hỗ trợ ôn thi TOEIC: Group Toeic Sharing để cùng mọi người học tập và chia sẻ kinh nghiệm thi Toeic

Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa Download và làm thử ngay bộ tài liệu cập nhật mới tinh này ngay dưới đây?

>>>Xem thêm: ĐỀ THI TOEIC ETS MỚI NHẤT

luyện thi toeic

Xem thêm khóa : Toeic 4 kỹ năng

Chat ngay