Luyện thi Toeic ở đâu chất lượng hcm

Đến tháng 6/2022 em phải có bằng toeic 600+ theo yêu cầu của công ty. Tuy là cũng cần nhưng tiền túi em cũng có hạn nên cũng đắn đo lắm, với lại em ở TPHCM cũng ngán cảnh kẹt xe, ngập úng. Các chị, các mẹ đã từng luyện thi ở đâu tiện lợi, rẻ mà chất chia sẻ cho em. Em cảm ơn ạ?

TOEIC là một bài thi chứng chỉ quốc tế quen mặt tại Việt Nam. Ở mức điểm thi cơ bản, nhiều người có thể lựa chọn hình thức tự học. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn mức điểm cao hoặc tự đánh giá bản thân không đủ tự giác thì việc lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC sẽ là một quyết định sáng suốt.

Vậy nhưng giữa vô số các lựa chọn, luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất TP. HCM? Tổng hợp từ những ý kiến của học viên, Edu2Review gợi ý bạn những trung tâm luyện thi TOEIC có điểm đánh giá cao cùng học phí phải chăng.

Luyện Thi TOEIC
Luyện Thi TOEIC

Trung tâm TOEIC – Độc quyền tại Anhle English

Địa chỉ 1: 5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2:4/6 Tú Xương, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.HCM

Với đối tượng chủ yếu là sinh viên, mức giá “hạt dẻ” sẽ là điểm hút khách của nhiều trung tâm Anh ngữ. Và tại Anhle English đích thị là một địa chỉ luyện thi TOEIC giá rẻ mà bạn đang tìm kiếm. Tại đây chỉ có hai khóa học TOEIC BASIC và TOEIC GIẢI ĐỀ

Bên cạnh việc tập trung vào các bí quyết, chiến thuật làm bài thi TOEIC, trung tâm TOEIC – Anhle English còn rất chú trọng rèn luyện khả năng phát âm của học viên. Thầy cũng có những tips học phiên âm, phát âm rất thú vị và hiệu quả. Nếu bạn muốn lấy chứng chỉ TOEIC với điểm số cao nhưng cũng muốn cải thiện khả năng nói để tự tin giao tiếp thì đây sẽ là một địa chỉ phù hợp với bạn.

Bạn Nguyễn Kim Tuyến để lại đánh giá trên Edu2Review như sau: “Thầy Cô giáo khá nhiệt tình tư vấn khóa học và lộ trình phù hợp cho người. Mình đã tiến bộ về nhiều khả năng grammar và listening”.

xem chi tiết tại : luyện thi toeic

Chat ngay